DISCOVERY LR 4 HSE DÒNG 7 CHỖ SỨC MẠNH CỦA LANDROVER

DISCOVERY LR 4 HSE DÒNG 7 CHỖ SỨC MẠNH CỦA LANDROVER

Siêu Xe Sài Gòn

Đôi nét về mẫu Xe Land Rover Discovery 4.

Những gì Land Rover mang đến cho khách hàng thích khám phá là mẫu Discovery HSE LR4  đã có nhiều trãi nghiệm cho những khách hàng thích trãi nghiệm đúng chất SUV. Thiết kế của LR4 theo phong cách cổ điển đúc kết dạng khuôn mẫu của các Quý tộc hoàng gia Anh thường hay đi vì tính năng của xe là vượt tất cả các loại địa hình.  Mặc dù đây là phiên bản cuối cùng của thế hệ thứ 4, nhưng chăc chắn khách hàng không thể nào quên được những gì mà khi lái chiếc xe Discovery này.

gia xe land rover discovery lr4

Thiết kế ngoại thất của Land Rover Discovery LR4 HSE dài đến 4.829 x 2.022 x 1.887 mm nên đây là mẫu xe 7 chỗ ngồi rộng rãi nhất của Land Rover so với Range Rover Sport và New Discovery Sport, xe được trang bị động cơ 3.0L V6SC đạt công suất 340 mã lực, cùng hộp số 8 cấp đơn tốc, hệ thống treo khí nén, hệ thống kiểm soát hành trình, hệ thống chống lật, hệ thống kiểm soát cần bằng xe, hệ thống hỗ trợ xuống dốc, hệ thống chống bó cứng phanh và điều khiển lực kéo điện tử, hệ thống kiểm soát thân xe. 

Option kèm theo xe: ghế chỉnh điện, kính chiếu hậu chống chói, đèn pha tự động, đèn pha có chức năng tự rửa, hệ thống âm thanh 17 loa Meridian ( 825W), ghế da cao cấp, cửa số trời. kết nối blutooth, kính sẫm màu,..

Trên đây là một số điểm mà chiếc Land Rover Discovery 4 bản tiền nhiệm đã làm được và là bậc thang tiếp cho mẫu Discovery 5 vừa ra mắt. Mẫu Xe Discovery 5 ngoài thừa hưởng những công nghệ và tinh hoa của Discovery 4 thì còn được trang bị thêm từ chiếc Range Rover. Discovery 5 là tổng hợp của chiếc xe gia đình 7 chỗ vừa tiện nghi, đa dụng và rất sang trọng.

Xem chi tiết: Land Rover Discovery 2017

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001