ĐÁNH GIÁ XE TOYOTA LAND CRUISER 7 CHỖ NHẬP KHẨU

ĐÁNH GIÁ XE TOYOTA LAND CRUISER 7 CHỖ NHẬP KHẨU

Siêu Xe Sài Gòn

Khủng Long của dòng Toyota Land Cruiser ra mắt tại Việt Nam, đây là dòng 7 chỗ rộng rãi nhất và thuộc phân khúc xe gầm cao được nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam.

Với thiết kế ngày càng lớn và hầm hố hơn bản trước đây Land Cruiser gần trở thành chú " Khủng Long" của hãng Toyota như Chiếc Cadillac Escalade thật rộng rãi và tiện nghi cho 7 đến 8 người lớn ngồi và không gian hành lý cỡ bự.

Toyota Land Cruiser bản nâng cấp 2017 có một số điều chỉnh về cả phong cách và trang bị. Đáng chú ý nhất là lưới tản nhiệt 3 thanh mới với cụm đèn pha LED. Diện mạo cơ bắp của xe cũng được nhấn mạnh thông qua đường gờ ở giữa nắp ca-pô. Phần ngang thân trở nên sang trọng hơn với một thanh kim loại bản to mạ chrome được ốp vào, phía dưới là bậc lên xuống được đặt cố định. Điểm gây ấn tượng ở phần sau xe cũng chính là thanh kim loại mạ chrome nối liền cụm đèn hậu, khiến cho xe trông rộng hơn

Bước vào bên trong Toyota Land Cruiser 2017, người lái sẽ thấy không gian nội thất bọc da màu đen hoặc nâu. Cả hai đều đi kèm các phụ kiện ốp gỗ Deep Wood. Những thay đổi khác nằm ở cụm điều khiển trung tâm tái thiết kế và hệ thống Entune nâng cấp với chế độ Siri Eyes Free.

Vô lăng của Land Cruiser 2017 giờ đây đã tích hợp công tắc chỉnh màn hình đa phương tiện. Thêm nữa là hệ thống điều khiển hành trình bằng radar, gói an toàn Toyota Safety Sense-P và sạc điện thoại không dây Qi mới. Trong đó, gói Toyota Safety Sense-P bao gồm hệ thống tránh va chạm trực diện ở tốc độ dưới 38 km/h, tránh va chạm sớm, cảnh báo chuyển làn đường và đèn pha tự động.

Tại các thị trường khác, Toyota Land Cruiser sẽ được trang bị động cơ xăng V8, dung tích 4,6 lít và diesel V8, tăng áp kép, dung tích 4,5 lít. Trong khi đó, tại thị trường Mỹ, Toyota Land Cruiser 2017 sẽ sử dụng động cơ xăng V8, dung tích 5,7 lít giống Lexus LX570 thế hệ mới.

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001