ĐÁNH GIÁ MERCEDES BÁN TẢI X-CLASS RA MẮT 18/7

ĐÁNH GIÁ MERCEDES BÁN TẢI X-CLASS RA MẮT 18/7

Siêu Xe Sài Gòn

Mercedes X-Class Đời Mới ra mắt

Đánh Giá Xe Mercedes X-class All New Model 2018 | mẫu 6 chỗ bán tải hạng sang chuẩn bị ra mắt toàn cầu.

Mercedes X-Class

Sau các mẫu xe sang 5 và 7 chỗ của Mercedes như C-Class, E-Class, S-Class, GLC-CLass, GLE-CLass, GLS-Class và Minivan V-Class thì Mercedes tiếp tục muốn lẫn sân sang Dòng bán tải 6 chỗ để tăng doanh số.
Trước thời điểm được giới thiệu với công chúng toàn thế giới, chiếc bán tải đầu tiên của hãng xe Đức lộ diện trong đoạn teaser. Lần đầu tiên, phong cách ngoại thất của chiếc bán tải hạng sang phát triển dựa trên nền tảng xe Nissan được hé lộ phần nào. Có lẽ hiện tại chỉ có hãng Xe sang Đức chạy theo các hãng Xe Phổ Thông khác như Toyota, Izuzu, Mazda, Ford để mở rộng thị trường xe Bán Tải có giá trên 1,000,000,000 đồng. Chiến lược của Mercedes tăng lựa chọn cho người sử dụng xe với những mức giá tốt nhất từ 1,3 tỷ đồng. Hiện tại 2 Hãng Xe BMW và Audi chưa có thông tin nào về mẫu xe Bán Tải ra mắt như Mercedes. 
 
So với X-class concept, bản sản xuất được Mercedes lược bỏ một số chi tiết, đồng thời thiết kế lưới tản nhiệt, đèn pha và đèn phanh cũng nhưng phần sườn xe cho thấy quan điểm của hãng về một chiếc bán tải hạng sang. Đèn pha dường như sử dụng đèn LED thấu kính với đèn ban ngày LED lượn vòng. Lưới tản nhiệt đặc trưng của thương hiệu Đức - lớn và dày dặn, với 2 thanh ngang cùng ngôi sao 3 cánh cỡ lớn.

Nhìn từ mặt bên, X-class có nhiều điểm tương đồng với nền tảng của nó là Nissan Navara, dù chắn bùn có đường nét cơ bắp hơn. Kiểu đèn phanh đầy viễn tưởng của bản concept với đèn LED bao quanh đuôi xe cũng biến mất, thay bằng hiệu ứng đường đôi chạy ngang đơn giản và nhỏ hơn.

Với những đối thủ tương lai như Ford Ranger và Volkswagen Amarok đang đợi sẵn, Mercedes X-class được cho là vẫn còn rất nhiều đất để tung hoành sau khi ra mắt vào ngày 18/7. Động cơ dự kiến là loại máy dầu V6 turbo.

Gia xe Mercedes X-Class

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001