Chiếc bán tải mới của Volkswagen Amarok

Chiếc bán tải mới của Volkswagen Amarok

Siêu Xe Sài Gòn

Đây là Amarok. Chiếc bán tải phiên bản 2023 mới của Volkswagen.


Amarok mới ở đây. Và tuyên bố rõ ràng cho các trình điều khiển của nó: Tất cả các con đường đều là mục tiêu.

Được thực hiện lại hoàn toàn, nó xác định phân khúc cao cấp ở Xe thương mại Volkswagen với công nghệ hiện đại và thiết kế mới. Bởi vì bất kể Amarok mới được sử dụng ở đâu và khi nào: vô số hệ thống hỗ trợ lái xe hiện đại của nó cung cấp nhiều hỗ trợ hơn so với những người tiền nhiệm.

Nó nhấn mạnh đặc tính cao cấp của mình với các tính năng như ánh sáng xung quanh và hệ thống âm thanh cao cấp từ Harman Kardon 4. Là một người bạn đồng hành ngoài trời, nó tỏa sáng với khả năng off-road được cải thiện và dự trữ năng lượng V6 tùy chọn. Và dành cho tất cả những ai đang tìm kiếm một chiếc xe thương mại mạnh mẽ và đáng tin cậy, nó cung cấp các tính năng mới như thanh kéo xe đầu kéo 3,5 tấn cho tất cả các hộp số tự động và các chi tiết được cân nhắc kỹ lưỡng khác để sử dụng hàng ngày. Bất kể yêu cầu nào, Amarok mới đều có thể giải quyết chúng một cách dễ dàng.
Amarok mới thể hiện mình với những đường nét mạnh mẽ trong thiết kế Xe thương mại Volkswagen được sửa đổi hoàn toàn: Chiều dài cơ sở rộng hơn một chút đảm bảo góc tiếp cận cao hơn để cải thiện khả năng di chuyển trên đường địa hình và cũng có điểm nhấn nam tính hơn về chiều rộng so với phiên bản tiền nhiệm. Đèn pha LED ma trận "IQ.Light" hiện đại, tùy chọn bánh xe lên đến 21 ", gói kiểu dáng bên ngoài hoàn toàn mới với các thanh và bậc thang kiểu dáng được thiết kế mới cũng là điểm nhấn giống như lưới tản nhiệt - tùy theo phiên bản - có thể được trang bị riêng. được chia thành cấu trúc ngang ở phần đầu xe hoặc thành thiết kế hình chữ X cho các thiết bị phía trên.

Nói về điểm nổi bật: trên khu vực tải hàng giữa các vòm bánh xe có đủ không gian cho một pallet Euro được tải qua các đường, có thể được buộc xuống đó với các khoen ổn định.

xe bán tải volkswagen amarok

Một điểm mới lạ khác là tải trọng tĩnh 350 kg của mái: chưa bao giờ có thể dựng lều trên một bề mặt đẹp hơn.
chiều dài cơ sở dài hơn

Amarok mới dài 5.350 mm - dài hơn 96 mm so với phiên bản tiền nhiệm. Chiều dài cơ sở 3.270 mm tương ứng với mức tăng 173 mm - điều này có nghĩa là khoang lái của phi hành đoàn sẽ có nhiều không gian hơn. Nhưng khi chiều dài cơ sở tăng hơn so với chiều dài tổng thể của nó, phần nhô ra của thân xe sẽ giảm xuống. Và điều đó có nghĩa là: xin chào góc dốc, chào khả năng off-road tốt hơn.
Độ sâu lội nước 800 mm
Nhiều hơn 300 mm so với mô hình trước đó: Nhờ độ sâu lội nước 800 mm, những người hâm mộ địa hình giờ đây có thể đắm mình hơn nữa trong thế giới của khả năng off-road.
4x4 không phải là 16 ở đây, nhưng có thể chuyển đổi hoặc vĩnh viễn

Amarok mới có câu trả lời phù hợp cho hầu hết mọi tình huống lái xe. Và đó là lý do tại sao hộp số phù hợp có sẵn cho hầu hết mọi sở thích truyền động: từ dẫn động cầu sau có thể lựa chọn đến dẫn động bốn bánh vĩnh viễn. Ba động cơ diesel khác nhau với bốn đến sáu xi lanh và dung tích từ 2.0 đến 3.0 lít đảm bảo sự phát triển công suất phù hợp

Amarok Aventura mới.


Sức mạnh bạn cần. Với sự sang trọng mà bạn muốn. Đây là Amarok Aventura. Một phương tiện kết hợp giữa thế giới bán tải và cao cấp. Bánh xe hợp kim nhẹ 20 inch lớn, bậc lên xuống có chèn chrome, gương ngoại thất và tay nắm cửa bằng chrome và cản sau có chèn chrome - nếu bạn lái Amarok Aventura, bạn sẽ lái xe cao cấp. Amarok trở thành vị trí đặc biệt của nó Aventura cũng thực hiện công lý nội thất: tấm phủ đầu (màu đen mun) mang lại sự tương phản tuyệt vời với ánh sáng xung quanh, trong khi hệ thống âm thanh Harman Kardon cao cấp gây ấn tượng với âm thanh rực rỡ - cho dù trong môi trường đô thị, trên đường cao tốc hay đường địa hình. Các hệ thống hỗ trợ lái xe hiện đại như hệ thống hỗ trợ tốc độ thông minh (Intelligent Speed ​​Assist) kết hợp với ACC kiểm soát khoảng cách tự động và nhận dạng biển báo giao thông hoặc trợ lý đỗ xe "Park Assist Plus" làm tròn ý tưởng tổng thể.
Amarok PanAmericana mới
Những người chọn Amarok PanAmericana mới sẽ nhận được toàn bộ gói off-road: thanh kiểu dáng sơn tĩnh điện màu đen và các bậc thang cũng như gương ngoại thất, cản va và tay nắm cửa có màu tương phản - Amarok PanAmericana mới cực kỳ không khoan nhượng, giống như của nó Lốp mọi địa hình 18 "Bánh xe hợp kim nhẹ, có màu đen dành riêng cho Amarok PanAmericana Vẻ ngoài mạnh mẽ của nó gây ấn tượng với sự thoải mái chất lượng cao ở bên trong: ghế bọc da, hệ thống định vị 30,48 cm (12") màn hình cảm ứng và hệ thống âm thanh cao cấp Harman Kardon đảm bảo mang đến trải nghiệm lái xe độc ​​quyền.

Câu lạc bộ Amarok là điểm hẹn của khoảng 4.000 người hâm mộ Amarok nhiệt thành, những người đam mê xe địa hình và xe bán tải - và những người muốn trở thành một người. Nói ngắn gọn: cộng đồng WeRoker. Đây là bạn ở giữa chính mình, ở đây mọi người sống off-road, yêu thích hoạt động ngoài trời, thảo luận trực tuyến và trên hết: giúp đỡ lẫn nhau. Cho dù đó là cơ thể mới và chuyển đổi, trao đổi kinh nghiệm cho các chuyên gia hoặc người mới bắt đầu - mọi thứ đều được chia sẻ ở đây trong gói. Ngoài ra, tất cả các chiến dịch, cuộc thi và sự kiện độc quyền được tổ chức bởi Xe thương mại Volkswagen.

Điều gì khiến Amarok mới trở thành một chiếc xe địa hình thuần chủng thực sự? Nó cung cấp công nghệ mới nhất và sự thoải mái hơn khi lái xe so với phiên bản tiền nhiệm, trong khi túi khí và hệ thống hỗ trợ mang lại sự thoải mái khi lái xe. Cho dù các biến thể thân xe, khung gầm, động cơ hay hộp số: từ kích thước thay đổi đến chiều sâu gia cố lớn hơn đáng kể, mọi thứ ở đây đều được cắt tỉa để phù hợp với khả năng off-road.

Video

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001