Go to top
Xem danh mục Xem danh mục
Đánh Giá Xe Porsche 911 GT3 Đời 2022

Xe Porsche 911 GT3

Ngày cập nhật:
Tác giả:
Lượt xem: 658

Đánh Giá Về Thiết Kế Porsche 911 GT3.

Chỉ nhìn vào chiếc Porsche 911 GT3 mới này trên giấy và bạn có thể bị cám dỗ - thực sự được tha thứ - khi nghĩ rằng chúng tôi đã từng ở đây trước đây . Gặp ông chủ mới, tương tự như các ông chủ cũ. Hoặc gần như không tạo ra nhiều sự khác biệt. Nặng hơn một chút, mạnh hơn một chút, đắt hơn rất nhiều. Sáu phẳng, không có turbo, hai bàn đạp hoặc ba. Không có gì để xem ở đây, di chuyển ngay.

Và đó là một sai lầm. Bởi vì khi bạn lái nó và vì những lý do mà chúng tôi sẽ trực tiếp đến, bạn sẽ nhận ra rằng nó là một trong những chiếc GT3 được thay đổi nhiều nhất trong số đó. Nhiều nhất? Sự cải tiến từ thế hệ thứ nhất đến thứ hai của 996 nguyên bản chắc chắn là lớn hơn, nhưng về mặt khái niệm và theo cách mà chiếc xe hiện đang cầu xin được lái? Vâng, tôi muốn nói như vậy. Nhưng không gian ngắn và thay đổi rất nhiều, vì vậy hãy tham gia cùng tôi để được tính phí nhanh xung quanh chiếc GT3 đáng ngạc nhiên nhất mà tôi đã lái là gì.

Động cơ Porsche 911 gt3.

Động cơ 4,0 lít đã đạt được 10 mã lực và về mặt công suất giờ đây phân chia chính xác sự khác biệt giữa GT3 trước 493 mã lực và người anh em GT3 RS 513 mã lực của nó . Trọng lượng đã tăng lên một chút 5kg, đáng lẽ gần 40kg nếu Porsche không vượt lên trên và vượt ra ngoài để giữ khối lượng trong tầm kiểm soát.

Tuy nhiên, nó đã tiết kiệm được 6kg trong động cơ, 10kg trong hệ thống xả và cùng một lượng bằng cách sử dụng pin lithium ion. Thêm 4,7kg nữa đi kèm với kính mỏng hơn, 2,5kg khi sử dụng nắp ca-pô CFRP, 3,5kg khi lắp động cơ nhẹ hơn, 1,9kg khi có vật liệu cách âm ít hơn và sàn sau nhẹ hơn 0,5kg. Các hợp kim rèn tiết kiệm 1,3kg. Bạn có thể tiết kiệm gần như nhiều lần nữa nếu kích hoạt hài lòng với các tùy chọn và phanh và ghế gốm thông số kỹ thuật và mái che làm từ CFRP. Tuy nhiên, hãy cảnh báo rằng chỉ riêng ba tích tắc vô tội đó đã cộng thêm hơn 10% vào giá xe.

Nhưng có một sự thay đổi lớn hơn đối với gói hàng không, theo tôi, đây là gói đầu tiên trên GT3 tạo ra lực xuống đủ để Porsche muốn thảo luận chi tiết về số lượng. Cánh gió sau mới trông kỳ lạ với các ngàm 'cổ thiên nga', nhưng đó là cách vì mặt dưới của cánh hoạt động nhiều nhất, vì vậy việc giữ cho bề mặt của nó sạch sẽ tạo ra nhiều lực xuống hơn.

Tất nhiên, có một cánh gió trước mới, nhưng bạn phải kích xe lên và tháo lốp trước để xem bộ khuếch tán phía trước hiện quản lý tốt luồng không khí xung quanh bánh xe như thế nào và có thể được điều chỉnh để cân bằng những thay đổi của góc cánh sau . Với mọi thứ ở mức tấn công tối đa, nó tạo ra 385kg lực xuống, nhiều hơn 150% so với GT3 cũ ở cùng cấu hình.

Đó là một vấn đề lớn, nhưng không lớn bằng sự thay đổi khác mà bạn sẽ thấy khi hợp kim đó ra khỏi xe. Ở phía trước là hệ thống treo xương đòn kép đầu tiên làm duyên cho một chiếc 911 đường phố trong lịch sử 58 năm của chiếc xe. Thật vậy, nếu bạn muốn lái một chiếc 911 khác với xương đòn, bạn sẽ cần phải chi một triệu đô la cho một chiếc xe đua RSR đặc trưng của Le Mans . Theo nghĩa đen. Sự thay đổi sâu sắc về cách tiếp cận này có nghĩa là hệ thống treo sau đa liên kết cũng phải được thiết kế lại hoàn toàn, bởi vì nếu không hệ thống lái bốn bánh sẽ không hoạt động như yêu cầu.

Không quá lời khi nói rằng bạn sẽ nhận thấy hệ thống treo trước trước khi ra khỏi bãi đỗ xe. Chỉ cần lắc nhẹ bánh xe từ bên này sang bên kia và chiếc xe sẽ phản ứng ngay lập tức và chính xác hơn. Nó có cảm giác được nối hoa hồng, giống như một chiếc xe đua, phần lớn là vì nó như vậy. Thoạt đầu, nó thực sự hơi bối rối một chút, vì cảm giác lái không giống như của một chiếc 911 , và nó nhẹ hơn tôi mong đợi. Đối với bản thân tôi, tôi sẽ bấm gọi số hỗ trợ.

Và nhẹ nhàng đi xe. Phản ánh một động thái được thực hiện với GT3 RS cuối cùng, tốc độ lò xo phía trước đã tăng gấp đôi, và mặc dù chúng tôi không hoàn toàn so sánh như với like, bởi vì đó là một thanh chống và đây là một xương đòn kép, GT3 quyết định vững chắc trên B gập ghềnh. - những con đường mà nhiều người mua ở Anh sẽ dành phần lớn thời gian trên xe. Đó là một vài cú nhấp chuột hơi khó chịu, nhưng những người muốn phiên bản Touring mới (mà Porsche sẽ không xác nhận nhưng mọi người đều biết sắp ra mắt) có lẽ sẽ thích cài đặt thân thiện với đường phố hơn, đặc biệt nếu một số lý do cho phiên bản mới, Tỷ lệ lò xo cao hơn là nhu cầu để hỗ trợ cơ thể dưới sức nặng của tất cả những gì mà Touring sẽ không có.

Mặc dù vậy, GT3 đã đủ tinh chỉnh cho những khoảng cách xa hơn, mặc dù có sự cộng hưởng từ vòng quay thấp trong xe, đây có thể là cái giá mà bạn phải trả cho kính mỏng hơn và giảm âm thanh chói tai.


Nhưng một khi bạn bắt kịp tốc độ thì trời ơi. Đây là một mức độ bình tĩnh và độ chính xác mới cho GT3. Chiếc xe có cảm giác nhỏ hơn vì bạn có thể ngắm bắn chính xác hơn. Tay cầm trên cao su Michelin Cup 2 tiêu chuẩn (Cup 2Rs hiện là tùy chọn), miễn là nó không lạnh và không ướt, không một người lành mạnh nào có thể tháo nó ra ở nơi công cộng.

Đối với điều đó, bạn cần một bản nhạc. Và đây GT3 là một chiếc xe hoàn toàn khác. Nó gần như không đáng đề cập đến động cơ bởi vì nó vẫn là công việc của một thiên tài tuyệt đối và hoàn toàn la hét, thét chói tai mà nó đã luôn luôn là. Hộp số tự động ly hợp kép PDK cũng không bị chỉ trích nghiêm trọng, trừ khi bạn đếm bộ sang số bây giờ trông quá giống một cái que.

Phòng Kinh Doanh Và Đặt Hàng
Hotline: 0908 045 001
 
Hỗ trợ trực tuyến
Đặt banner quảng cáo
Thống kê truy cập
 
Đang online: 15
Lượt truy cập: 37,616,526
Giá Xe Ôtô Việt Nam Cập Nhật Mới Nhất Tại GiaXe60s.com
Liên Hệ: 0908 045 001
Email: info@giaxe60s.com

Biên Tập: Giá Xe 60s