Go to top
Xem danh mục Xem danh mục
Giá Xe Lexus ES 250 Đời Mới Nhất 2022 Bao Nhiêu Tiền

Xe Lexus ES Đời Mới Nhất Nhập Khẩu

Ngày cập nhật:
Tác giả:
Lượt xem: 653

Xe Lexus ES 2022 mới có gì

ES mới có những cải tiến hơn nữa đối với sự yên tĩnh và sự thoải mái vô song của nó, cũng như những cải tiến cho sự thoải mái tuyệt vời của nó. Có thể trải nghiệm được thông qua kết nối liền mạch giữa tăng tốc, giảm tốc và đánh lái của chiếc xe trong bất kỳ tình huống lái xe nào, các kỹ sư Lexus đã theo đuổi phản ứng tuyến tính trung thành với ý định của người lái.

Công nghệ Lexus tiên tiến đã được sử dụng để tăng độ cứng của các thanh giằng của hệ thống treo phía sau nhằm mang lại sự ổn định lái vượt trội trong các tình huống như chuyển làn ở tốc độ cao. Ngoài ra, mẫu ES F SPORT áp dụng hệ thống treo có thể thay đổi thích ứng (AVS) tiên tiến hàng đầu sử dụng bộ truyền động mới để đạt được cả sự thoải mái khi đi xe chất lượng cao và phản ứng lái sắc nét hơn.

Hơn nữa, ES mới còn trưng bày các công nghệ an toàn tiên tiến, chẳng hạn như Hệ thống An toàn Lexus cải tiến +, với mục đích cho phép chủ sở hữu tận hưởng cảm giác lái xe an toàn hơn nữa.

Cuối cùng, lưới tản nhiệt và đèn pha phía trước được thiết kế mới, cùng với việc sử dụng màu nội thất mới, mang đến một thiết kế tổng thể tinh tế hơn.

NÂNG CAO NĂNG LỰC, CHẤT LƯỢNG XE VÀ HIỆU SUẤT LÁI XE ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Kỹ sư trưởng Lexus International Tetsuya Aoki: “Mục tiêu của chúng tôi là nâng cao chất lượng cao của ES và tăng thêm giá trị mới. Ngoài việc cải thiện hơn nữa độ yên tĩnh và sự thoải mái khi lái xe, chúng tôi đã theo đuổi sự tuyến tính trong chuyển động của xe, đáp ứng với hoạt động của vô lăng, trung thành với ý định của người lái xe. Khi nói đến kiểu dáng, chúng tôi đã tinh chỉnh và hiện đại hóa sự sang trọng vốn có của ES. Trong quá trình phát triển, để vượt quá mong đợi của khách hàng, chúng tôi đã xác định các yếu tố có thể được cải thiện. Vì vậy, khi mọi người sử dụng ES mới, tôi hy vọng họ sẽ nhận thấy những thành tựu của nhóm phát triển, những người đã tuân thủ chặt chẽ ý tưởng ‘Always On’ với mục đích tạo ra những chiếc xe ngày càng tốt hơn ”.

Thanh giằng hệ thống treo sau có độ cứng cao hơn

Việc chuyển từ cấu trúc tấm đơn sang tấm kép đã tăng độ cứng xoắn của hệ thống treo sau. Điều này cho phép lái xe tuyến tính phù hợp với ý định của người lái hơn bao giờ hết, ngay cả trong các tình huống như chuyển làn ở tốc độ cao.

Cải thiện khả năng kiểm soát phanh

Diện tích tiếp xúc với chân của người lái đã được mở rộng bằng cách thay đổi hình dạng của bàn đạp phanh. Rung động cũng được giảm bớt, cải thiện cảm giác ổn định khi đạp phanh. Đối với ES 300h hybrid, khả năng kiểm soát phanh được cải thiện bằng cách thay đổi các thông số điều khiển của hệ thống phanh điều khiển điện tử. Đối với các phiên bản chạy bằng xăng, hành trình không tải của bàn đạp phanh được giảm bớt bằng cách cải thiện các cấu trúc bên trong của xi lanh chính và bộ trợ lực.

AVS điện từ tuyến tính tiên tiến

Một bộ truyền động mới trên Hệ thống treo có thể thay đổi thích ứng (AVS) của mô hình ES F SPORT mở rộng đường dẫn dòng của van điều khiển lưu lượng dầu của bộ điện từ điều khiển thủy lực. Điều này hiện đáp ứng với lực giảm xóc thấp và đạt được sự thoải mái khi đi chất lượng cao đồng thời cải thiện phản ứng và độ ổn định của tay lái bằng cách mở rộng phạm vi của lực giảm xóc.

KIỂU DÁNG KẾT HỢP TRÁI CÂY CỦA SỰ HIỆN ĐẠI VỚI KHẢ NĂNG VẬN HÀNH ĐƯỢC NÂNG CAO

ES mới thể hiện một diện mạo hiện đại với lưới tản nhiệt và đèn pha được thiết kế lại. Bên trong, khách hàng có thể lựa chọn bọc da tổng hợp hoặc da Forest Brown mới và ghế hai tông màu mới trên các mẫu F SPORT. Ngoài ra, các tính năng như màn hình cảm ứng đa phương tiện mới thân thiện hơn với người dùng.

Ngoại thất Lexus Es

Lưới tản nhiệt phía trước được thiết kế mới

Trong khi vẫn giữ được bản sắc dễ nhận biết của chiếc sedan cao cấp, lưới tản nhiệt đã phát triển bằng cách giảm số lượng thanh dọc và một cụm các thành phần hình chữ L mô tả cả dòng chảy ngang và ép đùn về phía trước lớn hơn.

Đèn pha Lexus ES thiết kế mới

Các mẫu xe có đèn một mắt có các đèn mới nhỏ gọn, trong khi đèn ba chùm bao gồm BladeScan® AHS (Hệ thống chùm sáng cao thích ứng) trong các bộ đèn mới mảnh mai để cải thiện chức năng và trông sắc nét hơn.

Bánh xe thiết kế mới

Các nan hoa đặc biệt hơn trên bánh xe 17 inch thể thao có các chi tiết gia công, trong khi bánh xe 18 inch mang lại cảm giác sang trọng hơn thông qua sự tương phản của bề mặt gia công và sơn đen. Mâm xe F SPORT 19 inch có màu đen bóng để đồng điệu với lưới tản nhiệt phía trước.

Màu sơn mới

Lần đầu tiên ra mắt, Sonic Platinum tận dụng các bóng mạnh để làm nổi bật thêm hình dáng của chiếc xe, trong khi màu sơn Sonic Grey mới thể hiện vẻ kim loại trong lớp sơn bóng cao cấp.

Nội Thất Lexus ES mới 2022.

Hệ thống đa phương tiện

Dựa trên phương pháp lấy con người làm trung tâm của Lexus, để nâng cao khả năng sử dụng, màn hình cảm ứng mới đã được di chuyển đến gần người lái hơn 100 mm và nghiêng khoảng 5 độ.

Tích hợp điện thoại thông minh và ứng dụng Lexus Link cập nhật

Người lái xe có thể đồng bộ hóa điện thoại thông minh của họ với Apple CarPlay® hoặc Android Auto® và sử dụng ứng dụng Lexus Link mới nhất cho các tác vụ di chuyển như: trạng thái từ xa của cửa ra vào, cửa sổ và đèn chiếu sáng; theo dõi vị trí của xe; điều hướng đến điểm đến cuối cùng của họ sau khi họ đã đỗ xe; quản lý việc chăm sóc chiếc Lexus của họ hoặc

Phòng Kinh Doanh Và Đặt Hàng
Hotline: 0908 045 001
 
Hỗ trợ trực tuyến
Đặt banner quảng cáo
Thống kê truy cập
 
Đang online: 15
Lượt truy cập: 37,673,157
Giá Xe Ôtô Việt Nam Cập Nhật Mới Nhất Tại GiaXe60s.com
Liên Hệ: 0908 045 001
Email: info@giaxe60s.com

Biên Tập: Giá Xe 60s