Go to top
Xem danh mục Xem danh mục
Xe Động Cơ Điện điện bZ Toyota

Xe điện bZ mới của Toyota sẽ là một loại phương tiện mới

Ngày cập nhật:
Tác giả:
Lượt xem: 625

Dòng xe điện bZ mới của Toyota sẽ khác biệt nhiều so với các mẫu xe hiện có của thương hiệu với kiểu dáng đặt trước và đặc điểm thiết kế nội thất độc đáo. 

Thương hiệu Nhật Bản có kế hoạch tung ra 15 mẫu xe chạy bằng pin mới vào năm 2025, 7 trong số đó sẽ mang biển hiệu bZ (Beyond Zero) - theo quan niệm của hãng có thể so sánh với thương hiệu EQ của Mercedes, các mẫu Ioniq của Hyundai và dòng ID của Volkswagen. 

"Chúng tôi đã quyết định tạo ra thứ mà chúng tôi có thể gọi là 'thương hiệu phụ': một dòng xe mới [...] với ngôn ngữ thiết kế khá nhất quán và cuối cùng là trải nghiệm người tiêu dùng nhất quán", giám đốc tiếp thị và phát triển sản phẩm của Toyota giải thích Châu Âu, Andrea Carlucci. "Và về cơ bản, giống phương tiện này sẽ thuộc về một họ không thể liên kết với các phương tiện khác."

Điều đó có nghĩa là, trong khi khái niệm bZ4X mới có kích thước tương tự - và có sự tương đồng đáng kể - với mẫu SUV RAV4 chạy nhiên liệu thông thường, xe bZ không nhằm thay thế các mẫu xe cũ, cũng như không được bán dưới dạng phiên bản chạy điện hiện có các mô hình. Mỗi chiếc sẽ dựa trên kiến ​​trúc xe điện e-TNGA mới mà Toyota đã hợp tác phát triển với Subaru. 

Có bốn 'trụ cột' làm nền tảng cho thương hiệu bZ và sẽ chung cho tất cả các mô hình: sử dụng năng lượng tái tạo, kết nối tiên tiến, rộng rãi và tác động xã hội tích cực. Họ cũng sẽ có "ngôn ngữ thiết kế khá nhất quán" và "trải nghiệm của người tiêu dùng", theo Carlucci. 

"Các phương tiện sẽ ưu tiên mạnh mẽ cho sự tương tác giữa con người và máy móc: đồng hồ đo [màn hình kỹ thuật số] được đặt phía trên bánh xe, mẫu concept có thiết bị chỉ đạo hình cánh bướm, có vị trí lái xe.

 

"Nhưng cũng vì nền tảng chuyên dụng, không gian nội thất có thể được quản lý theo một cách khác so với ICE hoặc thậm chí là xe hybrid. Tất cả những người ngồi trong xe có thể chia sẻ trải nghiệm giống nhau và có cùng quan điểm với người lái xe. trong các yếu tố nhất định. "

Carlucci cho biết bề ngoài, ô tô điện của Toyota sẽ vượt trội so với các đối thủ bằng cách đưa ra "những gì được hứa hẹn" về phạm vi hoạt động. Thương hiệu đã xem xét một loạt các mô hình sử dụng và môi trường hoạt động có thể có cho xe điện của mình, đồng thời tuyên bố cung cấp "hiệu suất đáng tin cậy, lâu dài" ngay cả trong điều kiện khí hậu lạnh giá. BZ4X 

"Về cơ bản, đây là nơi mà chúng tôi muốn nói rằng: 'nếu bạn hứa với X km, thì đó không phải là hứa một điều gì đó - trên giấy tờ - khó thành hiện thực. Điều đó, đối với chúng tôi, là khá quan trọng, và đây sẽ là ông cho biết thêm, chữ ký của dòng xe mới này trong thương hiệu phụ bZ. 

Một loạt sản phẩm dành cho bZ4X chưa được đưa ra, nhưng một tấm pin năng lượng mặt trời đã được tích hợp vào mái nhà để nạp thêm năng lượng không cần sạc và có khả năng sẽ được đưa vào sản xuất.

Phòng Kinh Doanh Và Đặt Hàng
Hotline: 0908 045 001
 
Hỗ trợ trực tuyến
Đặt banner quảng cáo
Thống kê truy cập
 
Đang online: 15
Lượt truy cập: 37,673,221
Giá Xe Ôtô Việt Nam Cập Nhật Mới Nhất Tại GiaXe60s.com
Liên Hệ: 0908 045 001
Email: info@giaxe60s.com

Biên Tập: Giá Xe 60s