Go to top
Xem danh mục Xem danh mục
Đánh Giá Xe Hyundai Santa Fe Máy Xăng 1.6 T-GDi HEV

Đánh Giá Xe 7 Chỗ Hyundai Santa Fe Máy Xăng 1.6 T-GDi HEV 2022

Ngày cập nhật:
Tác giả:
Lượt xem: 667

Thông số kỹ thuật cơ bản của Santafe 1.6

Các yếu tố năng động của Santa Fe mới không hoàn toàn thuyết phục. Phía trước là động cơ xăng tăng áp Smartstream 1,6 lít T-GDi mới của Hyundai, được kết hợp với động cơ điện 58 mã lực (90 mã lực đối với PHEV) và hộp số tự động sáu cấp mới nhất của Hyundai. Thiết lập chỉ dẫn động bánh trước trong Santa Fe cấp nhập cảnh, nhưng trong thử nghiệm xe bốn bánh của chúng tôi, mô-men xoắn có thể được phân bổ theo tỷ lệ 50:50 giữa các trục.

Bài Viết Đánh Giá Xe Santafe Được Dịch từ Google.

Để lại khoảng thời gian chỉ hai năm rưỡi kể từ khi giới thiệu chiếc SUV hàng đầu mới của bạn và sự xuất hiện của người kế nhiệm được cập nhật, 'nâng cấp' có thể được hiểu là một lỗi nghiêm trọng, vì khoảng cách bốn năm là điển hình hơn.

Vì vậy, thực tế là Mk4 Santa Fe chỉ được bán vào nửa cuối năm 2018 nhưng hiện đã được nhìn nhận lại với các tinh chỉnh thẩm mỹ và một nền tảng gần như hoàn toàn mới, cộng với một cuộc đại tu bằng điện của dòng động cơ, thể hiện một bộ mặt khó xử của Hyundai.

hyundai santafe

Tuy nhiên, để xoay chuyển nó theo cách khác, ngành công nghiệp đang thay đổi nhanh chóng không thể tưởng tượng được vào lúc này. Và thực tế là Hyundai đã nhanh chóng đọc được phòng, thay thế động cơ diesel 2,2 lít CO2 cao, thay thế chúng bằng xăng hybrid thu nhỏ và trượt nền tảng N3 mới của mình bên dưới thân vỏ bảy chỗ của Santa Fe cho thấy sự nhanh nhẹn trong sản xuất đáng kể. Nó cũng sẽ đáng để rắc rối, bạn nghi ngờ. Sự cạnh tranh giữa những chiếc crossover cỡ lớn dành cho gia đình có giá khoảng 40.000 bảng là hoàn toàn khát máu, và các đối thủ của Santa Fe bao gồm Skoda Kodiaq, Peugeot 5008, Land Rover Discovery Sport, Toyota RAV4, Honda CR-V, v.v.

Ngoài động cơ và nền tảng, có gì khác? Ở mức 2765mm, chiều dài cơ sở không thay đổi nhưng không gian để chân hàng ghế thứ hai tăng thêm 34mm và chiều rộng cabin cũng được tăng lên, vì vậy đây là một nội thất thậm chí còn rộng rãi hơn. Hàng ghế thứ hai cũng có thể gập lại gần như hoàn toàn bằng phẳng, chỉ bằng một nút bấm, và vẫn có thể trượt về phía trước và phía sau để giải phóng không gian đầu gối tốt cho hành khách ở hàng ghế thứ ba. Tất cả có nghĩa là Santa Fe vẫn là một trong những chiếc crossover cỡ lớn linh hoạt hơn về cách bố trí chỗ ngồi.

Kiến trúc buồng lái sau đó chủ yếu giống như trước đây, nhưng đường hầm truyền dẫn đã được thu gọn lại đáng kể và dốc lên một cách thanh lịch về phía màn hình cảm ứng 10,3 inch mới mỏng, nằm liền kề với cụm công cụ kỹ thuật số 12,3 inch phù hợp tiêu chuẩn. Tiêu chuẩn về độ vừa vặn và hoàn thiện hiện cũng rất cao ở đây, và trong khi vẫn còn một số loại nhựa cứng, hầu hết cabin được hoàn thiện bằng vật liệu cảm ứng mềm. Yếu tố ở chỗ ngồi sang trọng và tầm nhìn tốt hơn mức trung bình, và kết quả là một trong những cabin đẹp hơn, thư giãn hơn trong lớp.

Phòng Kinh Doanh Và Đặt Hàng
Hotline: 0908 045 001
 
Hỗ trợ trực tuyến
Đặt banner quảng cáo
Thống kê truy cập
 
Đang online: 15
Lượt truy cập: 37,489,988
Giá Xe Ôtô Việt Nam Cập Nhật Mới Nhất Tại GiaXe60s.com
Liên Hệ: 0908 045 001
Email: info@giaxe60s.com

Biên Tập: Giá Xe 60s