Go to top
Xem danh mục Xem danh mục
Xe Kia K8 Mới Giá Bán Bao Nhiêu Nếu Ra Mắt Tại Việt Nam

Kia K8 Hoàn Toàn Mới

Ngày cập nhật:
Tác giả:
Lượt xem: 499

Kia ra mắt 'K8'
-Mẫu xe đầu tiên K8 mới của Kia… Buổi giới thiệu và bán hàng trực tuyến bắt đầu từ ngày 8 (thứ Năm)
thiết kế bên ngoài và không gian nội thất mang lại cảm hứng mới cho
trình điều khiển-Chất lượng sản phẩm tuyệt vời để làm hài lòng khách hàng như hiệu suất lái xe và hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến

Sang trọng hơn… Năng suất vượt trội để làm hài lòng khách hàng


K8 có các tính năng tuyệt vời của sản phẩm như hiệu suất lái xe thoải mái và ổn định cũng như hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến giúp giảm bớt gánh nặng cho người lái.


Kia sẽ chạy K8 với ba loại động cơ: 2.5 xăng, 3.5 xăng và 3.5 LPI, và 1.6 turbo hybrid xăng dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng tới.


2.5 Xăng có công suất tối đa 198PS (mã lực), mô-men xoắn cực đại 25,3kgf · m và mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp là 12,0km / ℓ, và R-MDPS (hệ thống lái trợ lực điện dẫn động trên thanh răng) được áp dụng để nâng cao cảm giác lái.


3.5 Xăng tạo ra cảm giác lái ổn định và thoải mái bằng cách áp dụng hệ thống AWD dựa trên bánh trước và hệ thống treo điều khiển điện tử dựa trên công suất tối đa 300PS (mã lực) và mô-men xoắn cực đại 36,6kgf · m. Hiệu suất nhiên liệu kết hợp là 2WD 10,6km / ℓ và AWD 9,7km / ℓ.


3.5 LPI có công suất tối đa 240PS (mã lực) và mô-men xoắn cực đại 32,0kgf · m. Bằng cách kết hợp hộp số tự động 8 cấp thay vì hộp số tự động 6 cấp hiện tại, nó là 8,0 km / đạt được mức tiết kiệm nhiên liệu kết hợp là ℓ.


Đặc biệt, bản 3.5 xăng và 3.5 LPI được trang bị hộp số tự động 8 cấp mới với bộ chuyển đổi mô-men xoắn hai buồng, giúp giảm bớt tác động của việc chuyển số, ▲ cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu và ▲ tăng cường kết nối trực tiếp giữa động cơ và truyền để đảm bảo mức độ cảm giác lái cao hơn.


K8 đã cải thiện khả năng phản ứng của xe bằng cách tăng cường độ cứng của hệ thống treo và tối ưu hóa bộ giảm xóc để có một chuyến đi êm ái và ổn định khi lái xe, đồng thời bằng cách tăng tỷ số truyền lái.


Ngoài ra, độ rung và tiếng ồn cũng được giảm thiểu đáng kể bằng cách bổ sung một bộ ba niêm phong mới cho phần trên của gói dưới thùng xe và đường giao nhau của cửa, đồng thời tăng mật độ của vật liệu cách nhiệt và hấp thụ âm thanh trong nội thất so với trước đây. một.


Kia đang giới thiệu các hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến như Hỗ trợ lái xe trên đường cao tốc 2 (HDA 2), Hỗ trợ tránh va chạm phía trước (FCA), Kiểm soát hành trình thông minh (SCC), Kiểm soát hành trình thông minh dựa trên điều hướng (NSCC) và Hỗ trợ giới hạn tốc độ thông minh (ISLA) đến K8. Nó được gắn với số lượng lớn để tăng tính an toàn và tiện lợi.


Ngoài ra, màn hình phía sau (BVM), hỗ trợ tránh va chạm phía sau (PCA), hỗ trợ tránh va chạm phía sau (BCA), trợ lý tránh va chạm phía sau (RCCA), trợ lý xuống xe an toàn (SEA), thông báo cho hành khách phía sau (ROA), Hỗ trợ đỗ xe thông minh từ xa (RSPA) và đèn hướng dẫn lùi đã được áp dụng.


Giá bán là ▲ 2,5 đèn quý tộc xăng 3,79 triệu won, quý tộc 35,1 triệu won, chữ ký 38,68 triệu won ▲ 3,5 đèn quý tộc xăng 36,8 triệu won, quý tộc 38,48 triệu won, chữ ký 4177 triệu won, bạch kim 46,26 triệu won ▲ 3,5 LPI danh giá 32,2 triệu won, quý tộc 3659 triệu won. (※ Dựa trên 3,5% thuế tiêu thụ cá nhân)


Trong khi đó, tại thời điểm ký hợp đồng trước, Kia đã mở rộng màu nội thất '' và Beige Two-Tone ', vốn được phát hành dành riêng cho trang trí bạch kim, bản cao nhất của 3,5 xăng, sang màu đặc trưng của xăng 2,5 / 3,5. phản ánh các yêu cầu của khách hàng, mở rộng sự lựa chọn của khách hàng. .

Phòng Kinh Doanh Và Đặt Hàng
Hotline: 0908 045 001
 
Hỗ trợ trực tuyến
Đặt banner quảng cáo
Thống kê truy cập
 
Đang online: 15
Lượt truy cập: 37,490,053
Giá Xe Ôtô Việt Nam Cập Nhật Mới Nhất Tại GiaXe60s.com
Liên Hệ: 0908 045 001
Email: info@giaxe60s.com

Biên Tập: Giá Xe 60s