Go to top
Xem danh mục Xem danh mục
Đánh giá Audi Q5 Sportback 45 TFSI quattro 2022 tại Vương quốc Anh

Đánh giá Audi Q5 Sportback 45 TFSI quattro

Ngày cập nhật:
Tác giả:
Lượt xem: 569

New Audi Q5 SUV

Đây là chiếc Q5 kiểu dáng đẹp hơn, đẹp hơn ; tốt, đó là ý tưởng. Cạnh tranh cho những cái tên như BMW X4 và Mercedes GLC Coupé . Mô hình cho mô hình, một chiếc Sportback sẽ có giá cao hơn khoảng 2500 bảng Anh so với Q5 SUV và mặc dù nó cung cấp không gian chở hàng và hành khách ít hơn một chút so với Q5 thông thường, nhưng hy vọng rằng hầu hết khách hàng sẽ không nhận thấy những gì họ đang từ bỏ. Người ta hy vọng họ sẽ chú ý đến kiểu dáng, mang lại cho Q5 Sportback đường mái dốc thông thường, lưới tản nhiệt lớn hơn một chút, 'cửa hút khí ngụ ý' táo bạo hơn (eurgh) và các đặc điểm bề mặt được xác định rõ hơn so với chiếc SUV thông thường.

Động cơ của Audi Q5

Từ tháng 6 năm nay, khi bắt đầu giao hàng tại Vương quốc Anh, bạn sẽ có thể nhận được một chiếc với lựa chọn động cơ xăng hoặc diesel bốn xi-lanh hybrid nhẹ, cuối cùng; trong vỏ bọc hiệu suất SQ5 hỗ trợ V6 TDI; hoặc với một trong hai hệ thống truyền động hybrid TFSI e plug-in xăng-điện. Tất cả các phiên bản đều có hộp số tự động ly hợp kép bảy cấp làm tiêu chuẩn ( SQ5 là hộp số tự động chuyển đổi mô-men xoắn tám cấp). Tất cả các phiên bản đều có hệ dẫn động bốn bánh quattro, trong đó những phiên bản có xu hướng tiết kiệm hơn sẽ chuyển đổi khác biệt trung tâm Torsen của Audi cho một khớp nối dựa trên ly hợp điện tử thông minh. Các trang bị cấp thấp hơn có hệ thống treo cuộn dây có chiều cao cố định, và các trang bị cao cấp hơn có lò xo khí thích ứng.

Về mặt cơ học, đó là tất cả sự lựa chọn giống như bạn sẽ tìm thấy trong Q5 thông thường; vì vậy việc thuyết phục bản thân giao dịch chiếc SUV hiện có và đăng ký một chiếc Sportback càng sớm càng tốt có thể không dễ dàng như vậy nếu bạn là người suy nghĩ lý trí. Tôi cần một số thuyết phục. Sau đó, một lần nữa, tôi không phải là một fan hâm mộ cụ thể của cách tiếp cận thiết kế hiện tại của Audi - và nếu bạn là, và bạn thích những gì bạn thấy ở đây, ai có thể tranh luận?

Để lái xe, Q5 Sportback mang lại cảm giác sang trọng và tinh tế như cabin. Chúng tôi đã thử nghiệm loại xăng 2.0 lít 261bhp 45 TFSI, và nó có rất nhiều mô-men xoắn dễ tiếp cận và hiệu lực hoàn toàn; khả năng lái tốt và khả năng phản hồi nhanh, sẵn sàng thay đổi khi bạn cần; và cải tiến cơ học hạng nhất tại một chuyến du thuyền (mặc dù khả năng cách ly tiếng ồn của gió không đạt tiêu chuẩn cao tương tự).

 

Phòng Kinh Doanh Và Đặt Hàng
Hotline: 0908 045 001
 
Hỗ trợ trực tuyến
Đặt banner quảng cáo
Thống kê truy cập
 
Đang online: 15
Lượt truy cập: 37,732,281
Giá Xe Ôtô Việt Nam Cập Nhật Mới Nhất Tại GiaXe60s.com
Liên Hệ: 0908 045 001
Email: info@giaxe60s.com

Biên Tập: Giá Xe 60s