Go to top
Xem danh mục Xem danh mục
XE NISSAN PATROL NISMO SUV MỚI 2022

XE NISSAN PATROL NISMO SUV MỚI 2022

Ngày cập nhật:
Tác giả:
Lượt xem: 996

Các bạn đang xem bài giới thiệu PATROL NISMO SUV MỚI 2022.

MỘT KINH NGHIỆM LÁI XE KHÔNG ĐÁNG TIẾC
Nissan Patrol NISMO 2021 là huyền thoại. Được hình dung bởi các kỹ sư ưu tú, được nuôi dưỡng trên đường đua và được các chủ sở hữu trân trọng, NISMO là dấu ấn cuối cùng của hiệu suất, sự sang trọng và sự tôn trọng. Không có thương hiệu nào khác khơi dậy niềm đam mê và lòng trung thành như vậy. NISMO là một trải nghiệm hấp dẫn sâu sắc - và biểu hiện mới nhất của nó cũng không phải là ngoại lệ.

NISSAN

SỨC MẠNH LIÊN QUAN
V8 HUYỀN THOẠI VÀ TẬP TRUNG 428 HP
Nhiều thử nghiệm hơn. Nhiều kỹ thuật hơn. Hoàn thiện hơn trải nghiệm lái xe. Được điều chỉnh đến mức hoàn hảo, khí động học được xác định lại của NISMO, kỹ thuật đã được chứng minh trong cuộc đua và động cơ Takumi không có gì là phi thường. Tiếng gầm gừ của ống xả là sản phẩm của động cơ V8 huyền thoại và công suất 428 HP tập trung.

CẢM NHẬN SỰ SANG TRỌNG
Chứng chỉ lái xe thể thao sang trọng - hiện là một sửa đổi thiết kế trong NISMO. Chất lượng cao cấp và chần bông thủ công tiếp tục câu chuyện của NISMO trong việc mang lại hiệu suất và sự sang trọng cho chủ sở hữu của nó. Patrol Nismo cũng có vải Alcantara làm tăng thêm niềm vui cho người lái
SỐNG THRILL
Bảng điều khiển là sự phản ánh thời gian thực, có thể tùy chỉnh của trải nghiệm lái xe NISMO. Thêm nội dung thực sự vào sự tham gia của người lái xe, nó cho phép đưa ra các quyết định sáng suốt hơn - và được thực thi. Đây là hiện thân của một chiếc xe khiến bạn cảm thấy mình đang sống.
BÁO CÁO HIỆU SUẤT
Các chi tiết trang trí bằng sợi carbon phù hợp với các điểm nhấn Patrol NISMO và gợi ý màu đỏ như ngọn lửa đánh dấu lãnh thổ của bạn trên chiếc xe để chinh phục. Được làm bằng sức mạnh và khả năng chống chịu cao nhất, nó là vật liệu tối ưu cho chiếc xe cuối cùng.

HỆ THỐNG ÂM THANH CAO CẤP 13 LOA BOSE
Loa Bose được đặt hoàn hảo mang đến trải nghiệm âm thanh cao cấp cho tất cả hành khách. Cải thiện khả năng giảm tiếng ồn giúp người lái có trải nghiệm yên bình hơn bên trong PATROL NISMO.

APPLE CARPLAY®
Mọi người để xem? Những nơi để được? Chỉ cần hỏi Siri.® Được trang bị Siri®, Apple CarPlay® (hiển thị ở bên phải) mang danh bạ của bạn, ứng dụng âm thanh yêu thích, Apple Maps® và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể sử dụng các nút điều khiển trên vô lăng để điều chỉnh âm lượng và chuyển đổi qua các màn hình. Chỉ cần cắm iPhone® tương thích của bạn và sử dụng.

ANDROID AUTO ™
Biết bạn sẽ đi đâu và khi nào. Google Maps ™ giúp bạn điều hướng đến cuộc hẹn tiếp theo, trong khi Trợ lý Google giúp bạn cập nhật lịch trình của mình. Chọn một bài hát, thay đổi điểm đến của bạn hoặc trả lời một văn bản bằng tay trên bánh xe bằng hàng trăm lệnh thoại có sẵn.

CÔNG NGHỆ HỖ TRỢ LÁI XE
HÃY NHẬN TAY KHI BẠN CẦN
PATROL NISMO được trang bị một bộ các tính năng Nissan Intelligent Mobility có sẵn có thể tham gia và hành động để giúp bạn không gặp rắc rối.

Phòng Kinh Doanh Và Đặt Hàng
Hotline: 0908 045 001

XEM VIDEO XE NÀY

 
Hỗ trợ trực tuyến
Đặt banner quảng cáo
Thống kê truy cập
 
Đang online: 15
Lượt truy cập: 37,732,306
Giá Xe Ôtô Việt Nam Cập Nhật Mới Nhất Tại GiaXe60s.com
Liên Hệ: 0908 045 001
Email: info@giaxe60s.com

Biên Tập: Giá Xe 60s