Go to top
Xem danh mục Xem danh mục
2022 Xe Toyota GR86 giữ nguyên tinh thần xe thể thao RWD

2022 Xe Toyota GR86 giữ nguyên tinh thần xe thể thao RWD

Ngày cập nhật:
Tác giả:
Lượt xem: 624

Toyota 86 thế hệ thứ hai đã xuất hiện ở đây, lần này với GR là một phần trong tên gọi của nó (có nghĩa là Đua xe Gazoo).

Thế hệ thứ hai của chiếc coupe dẫn động cầu sau của Toyota đã xuất hiện với động cơ 4 xi-lanh 2.4L tương tự như Subaru BRZ có liên quan nhưng có một số khác biệt nhỏ.

Nó lại một lần nữa là bản song sinh cơ khí của Subaru BRZ, với cùng kiểu bố trí dẫn động 4 bánh và bánh sau 2,4 lít.
GR 86 sẽ đến Mỹ vào cuối năm nay.
Dòng Toyobaru thế hệ thứ hai đã hoàn thiện sau khi Toyota GR 86 2022 đã ra mắt lần đầu tiên. Giống như trước đây, nó là một cặp song sinh ảo của Subaru BRZ và một lần nữa có hệ dẫn động cầu sau và động cơ bốn phẳng hút khí tự nhiên. Việc bổ sung biệt danh GR vào tên của nó đề cập đến bộ phận Gazoo Racing của Toyota.

Những cải tiến rất nhiều so với thế hệ 86 trước đó , chủ yếu trong số đó là động cơ bốn phẳng dung tích lớn hơn. Theo thông số kỹ thuật toàn cầu của Toyota, động cơ 2,4 lít được cho là sản sinh công suất 232 mã lực và mô-men xoắn 184 pound-feet, nhưng chúng tôi cho rằng phiên bản GR 86 ở Mỹ sẽ có công suất tương đương 228 mã lực với BRZ thông số của Mỹ. Hộp số sàn sáu cấp là tiêu chuẩn, với tùy chọn tự động sáu cấp.

2022 Toyota GR 86 giữ nguyên tinh thần xe thể thao RWD, Chiếc coupe 4 chỗ dẫn động cầu sau chuyển sang động cơ 2,4 lít, vẫn tập trung vào thiết kế trọng lượng nhẹ và sự tương tác của người lái

Trong khi khung gầm được chia sẻ giữa hai mẫu xe, Toyota tuyên bố rằng họ đã điều chỉnh GR 86 để xử lý khác biệt so với BRZ. Nhưng công ty vẫn chưa cung cấp chi tiết cụ thể về những gì điều này đòi hỏi, vì vậy chúng tôi rất háo hức được lái cả hai chiếc xe thể thao để xem liệu chúng tôi có thể phân biệt chúng với nhau từ sau tay lái hay không.

Bạn cũng sẽ có thể phân biệt Toyota bằng phần đầu xe khác biệt, có lưới tản nhiệt và các chi tiết trang trí phía trước khác biệt so với Subaru. Chúng tôi không thể phát hiện ra bất kỳ sự khác biệt nào và nội thất dường như gần như giống hệt nhau ngoài màn hình thông tin giải trí và huy hiệu của chúng.

Chúng tôi dự đoán cả BRZ và GR 86 đều có giá khởi điểm khoảng 31.000 USD. BRZ, dự kiến ​​đến Mỹ vào mùa thu năm nay, sẽ đến bờ của chúng tôi trước 86. Toyota cho biết phiên bản của nó sẽ không được bán ở Nhật Bản cho đến mùa thu, vì vậy hãy tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về thị trường Mỹ trước khi chúng tôi tìm hiểu thông tin thêm về phiên bản của chúng tôi sẽ ra mắt vào cuối năm 2021.

Trong khi GR 86 sẽ được bán tại Nhật Bản vào mùa thu, ngày ra mắt ở Anh và Châu Âu vẫn chưa được xác nhận. Toyota cho biết thêm chi tiết sẽ được đưa ra vào cuối năm nay.

 

 

Phòng Kinh Doanh Và Đặt Hàng
Hotline: 0908 045 001
 
Hỗ trợ trực tuyến
Đặt banner quảng cáo
Thống kê truy cập
 
Đang online: 15
Lượt truy cập: 37,732,359
Giá Xe Ôtô Việt Nam Cập Nhật Mới Nhất Tại GiaXe60s.com
Liên Hệ: 0908 045 001
Email: info@giaxe60s.com

Biên Tập: Giá Xe 60s