BMW 3 Series G20 Chính Thức Có Giá Bán Phiên Bản 2019 & 2020

BMW 3 Series G20 Chính Thức Có Giá Bán Phiên Bản 2019 & 2020

Siêu Xe Sài Gòn

BMW 3 Series thế hệ mới 2019-2020 Giá sẽ bắt đầu từ £ 33,610.

Như vậy sau một thời gian chờ đợi thì BMW 3 Series thế hệ mới model 2019-2020 đã chính thức ra mắt.

BMW 3 Series mới được thiết kế trên cùng 1 nền tảng với 5 Series và 7 Series.

Các phiên bản cho mẫu G20 thế hệ mới:

 BMW 320i: Fuel consumption combined*: 6,0 – 5,7 l/100 km, CO2 emissions combined*: 137 – 129 g/km

BMW 330i: Fuel consumption combined*: 6,1 – 5,8 l/100 km, CO2 emissions combined*: 139 – 132 g/km

BMW 318d: Fuel consumption combined*: 4,5 – 4,1 l/100 km, CO2 emissions combined*: 120 – 108 g/km

BMW 320d: Fuel consumption combined*: 4,7 – 4,2 l/100 km, CO2 emissions combined*: 122 – 110 g/km

BMW 320xDrive: Fuel consumption combined*: 4,8 – 4,5 l/100 km, CO2 emissions combined*: 125 – 118 g/km

BMW 330d: Fuel consumption combined*: 5,2 – 4,8 l/100 km, CO2 emissions combined*: 136 – 128 g/km

BMW 3 Series G20 Chính Thức Có Giá Bán Phiên Bản 2019-2020

BMW 3 Series có gì mới.

1.Thế hệ thứ bảy của đại sứ thành công trên toàn cầu cho lái xe niềm vui trong một chiếc xe hạng trung cao cấp. BMW 3 Series Sedan mới được cải thiện đáng kể từ sức mạnh thể thao, ngôn ngữ thiết kế mới, cải tiến rộng rãi đến môi trường cao cấp và hỗ trợ lái xe, kiểm soát & vận hành và công nghệ kết nối. Ra mắt thế giới vào tháng 10 năm 2018 tại Mondial de l'Automobile ở Paris, ra mắt thị trường từ ngày 9 tháng 3 năm 2019.
2.Công nghệ truyền động mới với công suất cao hơn, sức kéo lớn hơn và hiệu quả tối ưu. Sáu biến thể động cơ có sẵn từ khởi động: Mô hình xăng bốn xi-lanh, động cơ diesel bốn xi-lanh, cùng với động cơ diesel sáu xi-lanh có công suất từ ​​110 kW / 150 mã lực đến 195 kW / 265 mã lực (tiêu thụ nhiên liệu kết hợp: 100 km [48,7 - 67,3 mpg imp]; lượng khí thải CO2 kết hợp: 132 - 112 g / km) *. BMW 320d xDrive Sedan được trang bị hệ thống dẫn động bốn bánh tích hợp cho phép người lái điều khiển tốc độ của chiếc xe. Trong suốt cả năm, một phiên bản BMW M Performance siêu thể thao và một mẫu cực kỳ hiệu quả với một hệ thống ổ cắm lai plug-in sẽ được thêm vào phạm vi.
3.Đáng chú ý sắc nét hơn động lực lái xe lịch sự của công nghệ nâng cấp rộng rãi khung gầm, công nghệ giảm chấn mới, cấu trúc thân xe cứng hơn và khung treo, theo dõi rộng hơn, trọng lượng giảm thiểu, một trung tâm xe thấp của lực hấp dẫn và thậm chí 50: Phân bố 50 cân.
Phạm vi của các tùy chọn khung xe mở rộng để cung cấp cho khả năng thể thao thêm: M Sport đình chỉ với chiều cao đi xuống thấp hơn, hệ thống treo Adaptive M, chỉ đạo thể thao biến, M Sport phanh, điều khiển điện tử M Sport bánh xe hợp kim nhẹ.
Giải thích mới về giao diện sedan thể thao BMW quen thuộc sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới của thương hiệu. Đường nét rõ ràng và bề mặt căng cho thấy sự hiện diện thẩm mỹ, thể thao và cảm xúc hiện đại của chiếc xe. Các dòng sản phẩm Advantage, Sport Line, Luxury Line và M Sport cho phép cá nhân hoá chính xác.
Tối ưu hóa khí động học. Hệ số kéo (Cd) giảm từ 0,26 đến 0,23 (BMW 320d). Tiến độ củng cố bởi các tính năng bao gồm kiểm soát không khí hoạt động nắp, rèm cửa không khí và một underbody gần như hoàn toàn kín.
4.Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn đạt được đèn pha full-LED và đèn hậu LED phía sau sành điệu. Đèn pha LED với các tính năng mở rộng, đèn pha LED thích ứng với BMW Laserlight cho dầm cao không chói (với tầm hoạt động khoảng 530 mét) và đèn sương mù phía trước LED có sẵn tùy chọn.
Nhấn mạnh hơn vào trọng tâm lái xe và không khí nội thất cao cấp tinh tế. Điều khiển có cấu trúc rõ ràng, sử dụng chính xác các biểu mẫu và chi tiết chất lượng cao truyền đạt tính năng động và độc đáo hiện đại.
5.Thêm vai và khuỷu tay ở ghế trước, tầm nhìn phía sau cải thiện đáng kể, khoang phía sau dễ dàng hơn để có được và cung cấp chỗ để chân lớn hơn, khả năng khởi động của 480 lít với khả năng sử dụng tốt hơn so với mô hình người tiền nhiệm. Gấp tựa lưng ghế sau chia 40: 20: 40 làm tiêu chuẩn.
Tăng sự thoải mái đáng kể, môi trường cao cấp và cá nhân hóa. Tay lái bằng da thể thao được thiết kế mới với các nút đa chức năng, bảng điều khiển mới cho các nút chức năng ánh sáng. Thiết kế mới, sang trọng cho bộ chọn bánh răng và bảng điều khiển xung quanh bảng điều khiển trung tâm - bao gồm Bộ điều khiển iDrive, nút khởi động / dừng, các nút cho công tắc Điều khiển Trải nghiệm Lái xe, cùng với phanh đỗ được vận hành bằng điện.
6.Đèn LED nội thất là tiêu chuẩn, với ánh sáng xung quanh với Welcome Light Carpet như một tùy chọn. Radio Professional với sáu loa là tiêu chuẩn, hệ thống âm thanh vòm Harman Kardon với 16 loa tùy chọn. Hai cổng USB và giao diện Bluetooth là chuẩn, điện thoại với tính năng sạc không dây có sẵn như một tùy chọn.
Ghế được thiết kế mới cho lái xe và hành khách phía trước, thoải mái ngồi thoải mái ở phía sau, tùy chọn cắt da Vernasca mới. Vật liệu chất lượng cao với tay nghề chính xác. Các biến thể trang trí nội thất mới và các bảng công cụ có sẵn trong Sensatec. Mái kính tùy chọn có bề mặt trong suốt dài hơn 100 mm.
Các đặc tính âm thanh được tối ưu hóa: Các cột A có bọt và kính âm thanh cho tiêu chuẩn kính chắn gió, cửa có kính âm học tùy chọn.
7.Mở rộng phạm vi rộng lớn của hệ thống hỗ trợ lái xe mở đường cho lái xe tự động: va chạm và cảnh báo cho người đi bộ với chức năng phanh, cộng với hệ thống cảnh báo làn đường khởi hành, bây giờ tiêu chuẩn. Tùy chọn hệ thống hỗ trợ lái xe chuyên nghiệp bao gồm Active Cruise Control với chức năng Stop & Go, trợ lý điều khiển lái và làn đường, hệ thống cảnh báo làn thay đổi, bảo vệ va chạm bên, trợ giúp Evasion, cảnh báo giao thông, ưu tiên cảnh báo và hệ thống cảnh báo sai. Thế hệ mới của BMW Head-Up Display cũng có sẵn.

8.Nó được thiết kế để làm cho bãi đậu xe dễ dàng hơn và thuận tiện hơn. Nó có thể được sử dụng như một trợ lý đỗ xe, camera quan sát phía sau và camera 360 độ.
Trợ lý cá nhân thông minh mới của BMW là một tính cách kỹ thuật số thông minh được tích hợp vào ô tô. Không có đối thủ nào cho phép người lái xe đưa cho hệ thống một tên mà họ chọn. Trợ lý cá nhân là một chuyên gia trên xe và cũng cung cấp các lệnh thoại tự nhiên để giúp người lái xe với nhiều nhiệm vụ, chẳng hạn như nâng cao năng suất và giải trí trên tàu.
9.Hệ thống điều khiển và hiển thị được điều chỉnh kỹ lưỡng: Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn bao gồm cụm với kích thước màn hình tăng từ 2,7 đến 5,7 inch và điều khiển hiển thị với màn hình chéo lên từ 6,5 đến 8,8 inch. Tùy chọn BMW Live Cockpit Professional đi kèm với cụm công cụ 12,3 inch đầy đủ kỹ thuật số và Màn hình điều khiển 10,25 inch với màn hình được thiết kế liên tục, được liên kết với tình huống và tùy chỉnh. Hệ điều hành BMW mới 7.0 cũng có tính năng vận hành trực quan thông qua thao tác đa phương thức, sử dụng nút điều khiển iDrive hoặc nút điều khiển bằng tay và điều khiển bằng cử chỉ hoặc điều khiển bằng giọng nói.
10.Mở rộng đáng kể các dịch vụ kỹ thuật số từ BMW Connected và BMW ConnectedDrive: Nâng cấp phần mềm từ xa giúp cho chiếc xe luôn được cập nhật. Parking Space Assistant giúp tìm kiếm một vị trí miễn phí dễ dàng hơn. BMW Digital Key để truy cập vào xe và khởi động động cơ thông qua điện thoại thông minh.

Video

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001