Audi A8 Phiên Bản Mới Nhất Có Gì Đặc Biệt

Audi A8 Phiên Bản Mới Nhất Có Gì Đặc Biệt

Siêu Xe Sài Gòn

Nó đã được một năm đầy đủ kể từ khi chúng tôi lần đầu tiên thấy 2019 Audi A8 sedan sang trọng hàng đầu , và hơn nửa năm kể từ khi chúng tôi lái nó . Bây giờ chúng ta cuối cùng đã biết chi phí là bao nhiêu và khi nào chúng ta có thể lấy nó ở đây. Nó sẽ được bán vào mùa thu này, và giá cơ sở với phí đích là $ 84,795. 

Điều đó đặt nó chỉ hơn 150 đô la so với BMW 7 Series phía sau cơ sở , và khoảng 3.000 đô la thấp hơn phiên bản tất cả các bánh lái. Nó cũng thấp hơn khoảng 6.000 đô la so với chiếc Mercedes S-Class phía sau . Trong khi đó làm cho Audi A8L một giá trị tốt trong cảnh xe hơi sang trọng của Đức , đối thủ cạnh tranh từ các nước khác cắt xén nó. Các Lexus LSbắt đầu từ dưới $ 80,000 và mỗi phiên bản của Cadillac CT6 bắt đầu ít hơn so với Audi với ngoại lệ của Platinum CT6 , bắt đầu từ $ 85,290. 

Giá cơ bản của Audi A8 chỉ là một kiểu dáng cơ thể có sẵn, mô hình chiều dài cơ sở dài, được trang bị động cơ V6 3.0 lít tăng áp 335 mã lực và mô-men xoắn 369 lb-ft. Nó được kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và ổ đĩa tất cả các bánh. Và hiện tại, đây là động cơ duy nhất có trong A8 . Đối với những người chỉ đơn giản là không thể đối phó với sáu xi-lanh, một phiên bản V8 sẽ đến vào mùa hè năm 2019.

Cũng giống như Audi A8L của châu Âu, phiên bản Mỹ sẽ có sẵn với một số tính năng tùy chọn công nghệ cao. Trong số đó là một hệ thống treo có thể nâng và hạ thấp từng bánh trước để xử lý tốt hơn các va đập và hỗ trợ xử lý. Bốn tay lái và một điều khiển hành trình thích ứng có thể xử lý khả năng tăng tốc, phanh và lái ở tốc độ thấp cũng có sẵn. Audi đặc biệt nói rằng hành trình thích ứng là một hệ thống thực hành. Không nên nhầm lẫn với công nghệ bán tự động cấp 3 mà công ty đã xem trước cho chiếc xe. Theo một đại diện, công ty chưa sẵn sàng để cung cấp nó ở Mỹ dựa trên nhiều yếu tố bao gồm cả các yếu tố pháp lý. Tất nhiên tất cả các tính năng này, và chắc chắn là V8 nói trên, sẽ có giá cao hơn giá cơ sở gần 85.000 đô la. 

Video

SieuXeSaiGon:    
ĐẠI LÝ Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN
Hotline:      0908 045 001