AUDI A8 LWB 3.0 ĐỜI MỚI GIÁ BAO NHIÊU

AUDI A8 LWB 3.0 ĐỜI MỚI GIÁ BAO NHIÊU

Siêu Xe Sài Gòn

Các nhà sản xuất xe hơi hạng sang Đức liên tục cạnh tranh nhau bằng những mẫu xe đắt tiền và dạng thương gia.

Audi A8 2018 sẽ được trình làng và xe sẽ được giao tới tay khách hàng vào khoảng nửa đầu năm 2018. Như thường lệ, châu Âu sẽ là thị trường đầu tiên sở hữu A8 2018. Tiếp theo đó là Bắc Mỹ, châu Á và các thị trường khác sẽ nhận xe vào một vài tháng sau đó. Được giới thiệu là một phiên bản hoàn toàn mới và là mẫu xe sản xuất hàng loạt được trang bị công nghệ tự lái đầu tiên của Audi, A8 2018 hứa hẹn là một mẫu xe đáng mong đợi.

Audi cho biết A8 thế hệ thứ 4 sẽ có thiết kế được lấy cảm hứng từ bản concept Prologue và được bổ sung những chi tiết mới từ đàn em Audi A4. Với phong cách mới, Audi muốn giới thiệu một A8 mới sắc nét, thể thao và sang trọng hơn so với phiên bản hiện hành. Thông tin này đã được xác thực bởi chính Giám đốc Kỹ thuật của Audi, Tiến sĩ Stefan Knirsch. Ngoài việc thông báo 2 phiên bản mới của A8, Audi cũng cho biết thêm hãng sẽ không sản xuất biến thể estate cho các A7 và A8.

Bên cạnh đó, tân binh này còn được Audi bổ sung thêm nhiều công nghệ hiện đại khác như: Đèn pha Matrix laser, đèn hậu LED, hệ thống thông tin giải trí Audi MMI điều khiển bằng cử chỉ, hệ thống âm thanh và hệ thống kiểm soát khí hậu mới…

Động cơ

Dự kiến Audi A8 2018 sẽ được trang bị động cơ xăng 8 xi lanh và một động cơ diesel. Hộp số tự động 8 cấp sẽ đi kèm với động cơ TDI và TFSI. Một phiên bản A8 plug-in hybrid cũng nằm trong kế hoạch sản xuất của hãng xe Đức.

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001