Audi A8 Bản L Bao Nhiêu Tiền

Audi A8 Bản L Bao Nhiêu Tiền

Siêu Xe Sài Gòn

Hãng Xe ô tô hạng sang của Đức "4 vòng tròn" Audi sẽ chính thức ra mắt mẫu Sedan 4 Chỗ cao cấp nhất 2018 All New Audi A8. Mặc dù A8 là mẫu Xe không phải chủ lực của Audi như Q7 hay Q5, nhưng có lẽ để khách hàng có thêm lựa chọn khi không hài lòng lắm mẫu Mercedes S500 hoặc BMW 740Li hoặc Porsche Panamera và Lexus LS mới cùng Jaguar XJL của Anh Quốc. Giá dự kiến của A8L khoảng trên 5 tỷ đồng tại Việt Nam.

Thiết kế ngoại thất của Audi A8 2018 ngoài những đường gân dập nổi, chiếc xe nhìn thể thao hơn, không còn thuôn như thế hệ thứ 3 nữa, Bên cạnh đó Audi A8 sẽ có kích thước lớn hơn bản hiện hành và rộng hơn. Đầu Xe với lưới tản nhiệt Singleframe kích thước lớn; đèn pha LED, đèn pha laser có thể ở dạng tùy chọn và đèn hậu OLED. Các chi tiết không có sự khác biệt với phiên bản hiện hành. 

Bên hông xe nhìn ngang sẽ thấy mẫu mới của A8 thấp hơn và nhìn khoẻ hơn bởi những bộ mâm thể thao.

Phía đuôi xe có lẽ sẽ là điểm nhất của A8 hoàn toàn mới này khi một vài hình ảnh cho thấy cụm đèn Led phía sau được nối đối xứng bằng 2 cụm 2 bên thành liên kết nổi bật. 

Bên trong, khoang nội thất ôtô Audi A8 2018 sẽ ngập tràn các trang bị tiện ích và các vật liệu cao cấp nhất. Tương tự như Audi A4, A6 và Q7 mới, không gian cabin A8 mới sẽ có thiết kế mang phong cách tối giản, hệ thống nút bấm cũng được giảm đi đáng kể. Các tính năng như hệ thống lái bán tự động, hệ thống MMI, buồng lái ảo, hệ thống âm thanh Bang and Olufsen, hệ thống điều hòa không khí 4 vùng tự động…sẽ được trang bị dưới dạng tiêu chuẩn tại một số thị trường.

Audi A8 2018 sử dung nền tảng MLB Evo cho chiếc A8 - cũng như Bentley Bentayga và mẫu xe khác trong gia đình Volkswagen. Điều đó sẽ làm giảm trọng lượng đáng kể - điều mà hãng Audi chưa từng làm được trên dòng xe A8 kể từ khi nó trải qua một cuộc cách mạng thiết kế năm 1994 với việc sử dụng nhôm làm vật liệu chủ yếu.

Một vài thông tin trên nền tảng mới này, A8 có thể tương thích với các hệ thống hybrid, vì vậy chúng tôi cũng hi vọng sẽ có một phiên bản plug-in hybrid với một động cơ V6, 3.0 lít chẳng hạn, bên cạnh những phiên bản thông thường.

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001