All New Land Rover Discovery 5 Bao Nhieu Tien Tai Viet Nam

All New Land Rover Discovery 5 Bao Nhieu Tien Tai Viet Nam

Siêu Xe Sài Gòn

Kế hoạch ra mắt mẫu Xe Land Rover Discovery 5 All New Model 2017 có thể ra mắt tại triển lãm Motoshow New York cuối năm 2016 này.

2017 All New Discovery 5

Thông qua những hình ảnh lộ diện trên đường thử của Discovery HSE 2017. Điều dễ dàng nhận thấy là mẫu SUV hạng sang 7 chỗ này của Land Rover lớn hơn. Mẫu xe được sản xuất dựa trên mẫu Discovery Vision Concept ra mắt hồi triển lãm ô tô 2014. Dựa trên nền tảng Discovery bản tiền nhiệm và bản mới để tạo ra chiếc 7 chỗ rộng rãi nhất. So với dòng XC90, Audi Q7, BMW X5 hay GLS thì Discovery rộng rãi hơn. Không những là chiếc xe full size mà Discovery còn có thiết kế sang trọng. 

2017 All New Discovery 5

Lần đầu tiên công nghệ Led được sử dụng trên mẫu Discovery.

Nền tảng là chiếc xe địa hình hình chữ nhật. Nhưng giờ đây Discovery All New hoàn toàn mới. Một chiếc địa hình số 1 những sang trọng như Range Rover. Bên cạnh thiết kế mẫu ngoại thất đep hơn, thì Land Rover còn tặng cho Discovery một bộ khung gầm bằng hợp kim nhôm nguyên khối và giúp xe nhẹ hơn 500 kg so với bản tiền nhiệm. Những thay đổi bên ngoài như: kích thước xe, trục cơ sở, khoảng sáng gầm xe sẽ được công bố khi ra mắt.

Land-Rover-5

 

Một số điểm nổi bật trên mẫu Discovery mới. Nét chung của Land Rover vẫn luôn được thể hiện trên những dòng xe của hãng. Và đó cũng là điểm đặc trưng mà suốt 60 năm hình thành nên. Như lưới tản nhiệt. hốc gió trước hay đầu xe theo hình chữ nhật và cộng với nắp capo hình vỏ sò đôc đáo. Discovery 5 có phần đuôi xe nhô cao hơn sẽ giúp hàng ghế thứ 3 có vị tri ngồi thoải mãi nhất. 

gia xe land rover discovery 5 doi moi 2017

Về nội thất của Xe Discovery 5.

Nội thất của xe cũng sẽ thay đổi nhiều. Từ giao diện taplo và kể cả màn hình cũng như cần số sẽ có nét giống với Range Rover. Bên cạnh đó những chi tiết cũng được ốp gỗ, bọc da cao cấp. Discovery cũng sẽ sở hữu hệ thống giải trí cao cấp như: Màn hình cảm ứng. Hệ thống ấm thanh Meridian cao cấp đến 825 Watt. 

Hệ thống hỗ trợ lái.

Hình ảnh xe discovery 5 model 2017 tại việt nam

Land Rover cũng sẽ giữ nguyên công nghệ như mẫu cũ. những sẽ được nâng cấp và thêm nhiều tính năng mới hơn. múc đích giúp chiếc Discovery này an toàn hơn và vượt địa hình tốt hơn nữa.

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001