ALL NEW JAGUAR I PACE 2018 CONCEPT RA MẮT VIỆT NAM 2019 ?

ALL NEW JAGUAR I PACE 2018 CONCEPT RA MẮT VIỆT NAM 2019 ?

Siêu Xe Sài Gòn

Hãng Xe Jaguar Anh Quốc vừa ra mắt mẫu concept Jaguar I-Pace All New Model 2018.  Đây là mẫu xe 5 chỗ sport được phát triển trên nền tảng động cơ điện. Phần đầu xe đươc thiết kế bằng những bóng đèn Full Led rất thể thao.

"Thách thức là để thiết kế và xây dựng một chiếc xe điện đó là đặc trưng của và không lẫn đi đâu một chiếc Jaguar - một chiếc xe mà sẽ chứng minh rằng một chiếc xe điện có thể là một chiếc xe của người lái xe và kích thích các giác quan." Mẫu Xe 4 cửa Jaguar I-Pace với những thiết kế khắt khe về khí động học giúp giảm tối đa lực cản gió, làm tăng hiệu suất của động cơ điện. 

Ra mắt sau mẫu Jaguar F-Pace nhưng I-Pace mang nét riêng, I-Pace khai thác các lợi thế ngoại thất của một hệ thống truyền động điện để kết hợp với một bodystyle bốn cửa kiểu dáng đẹp với không gian cabin rộng rãi, và dẫn động 4 bánh và hiệu suất ngang bằng với dẫn động cầu sau của chiếc 2 cửa Jaguar F-Type R

Và thời gian để sạc đến 80% chỉ hết 90 phút tại nhà và chạy được 220 dặm mỗi lần sạc, Động cơ điện này cho công suất đến 400 mã lực và moment xoắn 500 Nm. và khả năng tăng tốc từ 0-60mph của Jaguar I-Pace là 4.0sec.

Nội thất của Jaguar I-Pace 2018 là không sản với thiết kế như tàu không gian vũ trụ, 5 chỗ rộng rãi và các ứng dụng được thiết kế dễ sử dụng và thẫm mỹ.

 

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001