A250 Sport AMG

MERCEDES-BENZ A250 Sport AMG Sau những trải nghiệm thực tế, có thể nói chiếc xe nhỏ hạng sang A250 Sport AMG mang tính cách mạng, đột phá của Mercedes-Benz chính là mẫu xe đáng khao khát cầm lái nhất trong số những xe mới ra mắt thị trường Việt Nam từ đầu năm nay.
 
Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã chính thức giới thiệu dòng xe A-Class trong một sự kiện mang tên “A-volution” với khoảng 1.000 khách mời, chủ yếu là giới trẻ cuồng nhiệt sôi động cùng cuộc chơi âm thanh và màu sắc ấn tượng đẳng cấp quốc tế, đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới lạ đối với việc ra mắt một dòng xe mới ở Việt Nam. 
Rõ ràng A-Class là bước đi đột phá của MBV khi đem đến người tiêu dùng trong nước một dòng xe sang trẻ trung nhưng kích thước nhỏ gọn năng động, bởi lẽ kiểu xe hatchback nhỏ trước nay hầu hết đều thuộc các thương hiệu xe phổ thông và người tiêu dùng cũng quen với nếp nghĩ xe nhỏ là xe bình dân. Tuy nhiên, thời thế luôn vận động và có nhiều thay đổi, quan điểm tươi mới, nhịp sống của thế hệ trẻ hiện đại biến chuyển tốc độ nhanh, nhu cầu kết nối liên tục là những cơ sở để Mercedes-Benz đưa A-Class đến với khách hàng trong nước. Mục tiêu khách hàng A-Class hướng tới là những người trẻ tuổi hoặc có phong cách trẻ, sống hiện đại, thu nhập cao và cần một chiếc xe nhỏ gọn linh hoạt nơi thành thị nhưng đẳng cấp, sang trọng, tiện nghi và an toàn.
Mercedes-Benz A-Class được thiết kế như một mũi tên lao về phía trước. Các đường gân của ca-pô, cản trước và viền đèn pha cùng dẫn hướng về lưới tản nhiệt, tạo nên hình ảnh hội tụ đầy uy lực, mạnh mẽ. Phiên bản A250 Sport AMG có lưới tản nhiệt hiệu ứng kim cương đẹp mắt và độc đáo. A-Class cũng đạt hiệu quả khí động học rất tốt với Cd 0.27 góp phần cải thiện đặc tính vận hành và tiết kiệm nhiên liệu.
Mercedes A250 với  Động cơ I4: 1991cm3 có công suất cực đại: 211hp / 5500prm và mo-men xoắn: 350Nm / 1200-4000rpm kế hợp hộp số ly hợp kép 7 cấp số giúp khả năng tăng tốc nhanh và mạnh mẽ.

Video

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001

Sản phẩm liên quan