Xe Ý Thể Thao Maserati Động Cơ Điện Chạy Được Bao Nhiêu Km

Xe Ý Thể Thao Maserati Động Cơ Điện Chạy Được Bao Nhiêu Km

Siêu Xe Sài Gòn

Âm nhạc đang thay đổi: Maserati bắt đầu thử nghiệm hệ thống truyền động điện 100% đầu tiên của mình
Thực hiện kế hoạch điện khí hóa phạm vi của nó, như đã thông báo trước đó, Maserati đã bắt đầu giai đoạn thử nghiệm các hệ thống động cơ điện hoàn toàn mới sẽ trang bị cho các mô hình tương lai của Thương hiệu.
Một số phương tiện thử nghiệm hiện đã được chế tạo được trang bị hệ truyền động cải tiến mới, 100% điện với công nghệ 100% Maserati, được phát triển tại Phòng thí nghiệm Đổi mới mới ở Modena.
Trong giai đoạn thử nghiệm này, âm thanh đặc trưng cho động cơ điện cũng sẽ được phát triển.
Các mô hình điện đầy đủ tiếp theo sẽ có âm thanh đặc trưng, ​​đã là một thuộc tính duy nhất của tất cả các xe Maserati được trang bị động cơ đốt truyền thống. Do đó, khách hàng sẽ được hưởng lợi từ các phương tiện đẩy điện 100% sẽ kết hợp niềm vui lái xe, sự thoải mái và hiệu suất với âm thanh độc đáo và không thể nhầm lẫn.
Nhờ các thử nghiệm được thực hiện trong các điều kiện sử dụng khác nhau trên cả đường và đường đua, dữ liệu quan trọng sẽ được thu thập để phát triển và định nghĩa hệ thống truyền động điện mới, sẽ được sử dụng cho các mẫu xe trong tương lai trong phạm vi Maserati.
Maserati GranTurismo và GranCabrio mới sẽ là những chiếc xe đầu tiên của Thương hiệu áp dụng các giải pháp điện 100% và sẽ được chế tạo tại trung tâm sản xuất của Torino.

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001