Mẫu Xe Porsche Taycan Động Cơ Điện Giá Bán tại Việt Nam

Mẫu Xe Porsche Taycan Động Cơ Điện Giá Bán tại Việt Nam

Siêu Xe Sài Gòn

Mẫu Xe Porsche Taycan 2020 Động Cơ Điện Có Giá Bán

Đối thủ toàn diện của Porsche với Tesla Model S và Jaguar I-Pace và dự kiến sẽ được bán vào năm 2019 và sẽ sinh ra nhiều các phiên bản và option khác nhau như Pannamera, Cayenne Và Macan hiện tại. 

Mẫu Xe Porsche Taycan Động Cơ Điện Có Giá Bán

Porsche Taycan sẽ là tên cho chiếc xe điện đầu tiên của công ty. Trước đây nó đã được công bố là mẫu Porsche Mission E ở dạng khái niệm.

Cái tên này, được xác nhận bởi CEO Oliver Blume của công ty như là một phần trong lễ kỷ niệm lần thứ 70 của Porsche, được dịch là "con ngựa trẻ sống động" từ một phương ngữ Á-Âu - một cái gật đầu với đỉnh của công ty, trong đó có một con ngựa nhảy từ năm 1952 .

Mẫu Xe Porsche Taycan Động Cơ Điện Có Giá Bán

Tin tức sau khi phát hành cảnh quay lái xe chính thức đầu tiên của Taycan tháng trước, cho thấy chiếc xe thể thao điện được điều khiển bởi Mark Webber xung quanh đường đua kiểm tra Weissach của thương hiệu.

Trong video, người chiến thắng cuộc đua Công thức 1 và Nhà vô địch thế giới năm 2015 thể hiện sự nhanh nhẹn và lực kéo của tất cả các xe điện trên bố cục kỹ thuật, nói rằng đó là "trò chơi thay đổi".

Webber cũng thông báo rằng chiếc xe có "600hp", tương đương 592bhp, xác nhận suy đoán rằng kiến ​​trúc động cơ điện kép bằng pin lithium ion của nó sẽ xếp hạng Mission E chỉ sau 911 GT2 RS.

Mẫu Xe Porsche Taycan Động Cơ Điện Có Giá Bán

Sản lượng này sẽ cung cấp cho chiếc xe, mà Webber thừa nhận là "nặng hơn" so với một chiếc Porsche tiêu chuẩn do hệ thống truyền động điện của nó, một thời gian 0-62mph khoảng ba và một nửa giây. Nó được dự kiến ​​sẽ có một phạm vi ít nhất 300 dặm.

Mặc dù nó không phải do cho tiết lộ cho đến năm 2019, trước khi đến cửa hàng giới thiệu vào năm 2020, Porsche đã bị chồng chất lên hàng ngàn dặm thử nghiệm trong mule có vẻ như được tiếp tục tiến bộ hơn xe thường xuyên ở giai đoạn này của quá trình phát triển của họ.

Với cái gọi là kiến trúc J1 mới cho phép sạc nhanh tới 80% chỉ trong 15 phút, Taycan sẽ tiếp cận thị trường với một trong những hệ thống truyền động công nghệ cao nhất được sử dụng trên một chiếc xe điện. EV đầu tiên của thương hiệu sẽ có công nghệ sạc 800V được thiết kế để chứng minh tương lai chiếc xe trong vài năm sau khi nó được tung ra thị trường.

Nội thất bốn chỗ của Taycan cho thấy nó sẽ được căn chỉnh chặt chẽ hơn, về mặt nhân vật, với chiếc Panamera hơn là những chiếc xe thể thao thuần túy như 911. Nhưng pin gắn trên sàn của Taycan nên cho nó một trọng tâm cực kỳ thấp để cho phép xử lý hunkered-down đó là so sánh với các máy hiệu suất tập trung hơn.

Vị trí trung tâm của pin và thiết lập động cơ đôi sẽ giúp cấu trúc kỹ thuật của chiếc xe cân bằng trọng lượng phía trước tốt hơn so với các loại động cơ đốt, có khả năng cho phép các kỹ sư của Porsche làm mềm thanh chống lật của xe để hỗ trợ đi xe mà không gây trở ngại xử lý.

Chiếc xe thử nghiệm được chụp gần đây nhất đã bị Cayenne kéo đi. Bbreakdowns là phổ biến trong giai đoạn đầu của thử nghiệm. Một số chiếc xe đã phát hiện đã được mặc quần áo thoát ra xung quanh đó là giả mạo và trang bị để che giấu danh tính của chiếc xe. Một bảng điều khiển cảm biến tự trị cũng đã được nhìn thấy trong mũi của xe, nằm giữa những gì dường như là hai bộ louvres trong lưới tản nhiệt thấp hơn. Đây có thể được mở để cho phép pin và làm mát phanh.

Sự phát triển cho chiếc xe được đứng đầu bởi Stefan Weckbach, người trước đây đã lãnh đạo chiến lược sản phẩm và gần đây hơn đã chịu trách nhiệm cho sự phát triển của Boxster.

Cấu trúc J1 của đối thủ Tesla Model S tương lai là một trong ba nền tảng xe điện mới được phát triển trong công ty mẹ của Porsche, tập đoàn Volkswagen. Cấu trúc J1 được mô tả như là khác nhau trong xây dựng cho nền tảng C-BEV lên kế hoạch để củng cố thương hiệu chị em của chiếc SUV E-tron sắp ra mắt của Audi, dự kiến sẽ tiết lộ vào cuối năm nay.

Ngoài ra, Porsche đang nỗ lực cung cấp Taycan với phần mềm sẽ cho phép cập nhật qua không trung như Tesla với Mẫu S. "Nó sẽ có thể làm việc với các tùy chọn không dây", Blume nói. “Nó chưa được quyết định, nhưng nó có thể có khả năng nạp thêm năng lượng. Ví dụ, khi bạn có 400bhp, có thể nâng cấp lên 450bhp. "

Ý kiến ​​của ông cho thấy Porsche đang lên kế hoạch cho Taycan như một dòng sản phẩm với các mức hiệu suất khác nhau tương tự như chiến lược được thực hiện với 718 Boxster / Cayman hiện tại, 911, Panamera, Macan và Cayenne. Thương hiệu đang sử dụng Taycan để dẫn đầu đầu tư phát triển, với tổng số tiền là 5,3 tỷ bảng Anh cho công nghệ EV. Một phần của số tiền này đã giúp phát triển một phiên bản hybrid plug-in của thế hệ tiếp theo 911.

Porsche tiết lộ một phiên bản gồ ghề của Taycan tại triển lãm ô tô Geneva. Khái niệm Mission E Cross Turismo được dựa trên nền tảng tương tự nhưng làm tăng chiều cao đi xe và thêm một cơ thể bất động sản. Phiên bản này dự kiến ​​sẽ đến trên đường vào năm 2021.

Porsche Taycan Turbo S.

Kể từ khi Porsche ra mắt Taycan Turbo S , chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của hãng, công ty đã quảng cáo hiệu suất lặp lại của nó . Điều đó có nghĩa là chiếc xe có khả năng chạy nhiều công suất cao mà không hạn chế đầu ra vì mục đích bảo vệ pin và động cơ điện. Porsche tuyên bố người lái xe là giới hạn cho việc chạy hiệu suất lặp đi lặp lại, không phải xe hơi. Độ lặp lại đó đã được hiển thị trong một video mới từ kênh YouTube DragTimes nơi Taycan Turbo S chạm dải kéo trong một số phần tư dặm - và kết quả rất ấn tượng.

Các Taycan Turbo S vọt xuống đường đua un-prepped ba lần với kết quả gần như giống hệt nhau: 10,58 giây ở 128,81 dặm một giờ (207,29 km một giờ), 10,56 giây ở 129,45 mph (208,33 kph), và 10,59 giây ở 129,08 mph (207,73 kph). Thời gian yêu cầu tốt nhất của Porsche là 10,8 giây. Ngay cả thời gian từ 0 đến 60 dặm / giờ (96 kph) cũng tương tự: 2,78 giây, 2,75 giây và 2,73 giây. Những con số đó xảy ra khi Taycan đấu tranh để nắm bắt vạch xuất phát.

Cung cấp sức mạnh cho Taycan Turbo S là pin 93,4 kilowatt giờ kết hợp với hai động cơ điện đồng bộ (một ở phía trước và một ở phía sau). Sản lượng của chiếc xe được đánh giá ở mức 616 mã lực (459 kilowatt) và mô-men xoắn 774 pound (1.049 Newton). Chức năng Overboost tăng sức mạnh lên 750 mã lực (559 mã lực) trong khi mô-men xoắn vẫn giữ nguyên. Tốc độ tối đa của chiếc xe được giới hạn ở mức 162 dặm / giờ (261 kph).

 

Khi Porsche đầu tiên trình làng Taycan Turbo S, nhiều cưa nó như là thực hiện sút thẳng vào Tesla Model S . Đây là một nhà sản xuất ô tô cũ đã sẵn sàng để đặt Tesla vào vị trí của nó. Nhưng đó không thực sự là trường hợp vì Taycan Turbo S đắt hơn nhiều trong khi cung cấp phạm vi điện ít hơn nhiều. Sau đó, một lần nữa, Porsche là tất cả về hiệu suất lặp lại .

 

Video

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001