Mẫu 7 Chỗ Mercedes GLS Thế Hệ Mới Model 2020 Ra Măt Cuối 2019 Này

Mẫu 7 Chỗ Mercedes GLS Thế Hệ Mới Model 2020 Ra Măt Cuối 2019 Này

Siêu Xe Sài Gòn

Mercedes GLS 2020 Chính Thức Ra Mắt Hôm Nay.

Chiếc SUV bảy chỗ của Mercedes GLS thế hệ tiếp theo đã được phát hiện thử nghiệm trong ngụy trang nặng trước khi phát hành chính thức vào năm 2019, khi nó sẽ được lên chống lại Discovery, Audi Q8 , BMW X7, Jaguar J-Pace và Bentley Bentayga. GLS là một trong số những chiếc SUV mới đến từ Mercedes trong tương lai gần, bao gồm một chiếc GLE cập nhật và một chiếc SUV nhỏ GLB hoàn toàn mới.Mercedes GLS phát hiện trong ngụy trang.


Hướng tới Range Rover và BMW X7 sắp tới Sẽ nhẹ hơn và có nhiều không gian hơn Tầm đứng đầu GLS 63 AMG sẽ có hơn 600hp Bán vào năm 2019
Chiếc SUV 7 chỗ ngồi Mercedes GLS mới đã được phát hiện thử nghiệm trong một bọc ngụy trang và khuôn cơ thể được thiết kế để che giấu các chi tiết của chiếc xe. Nó sẽ lớn hơn nhưng nhẹ hơn so với chiếc xe hiện tại, với một sức mạnh nội thất sang trọng và lai.

Nhìn lên một chiếc Mercedes GLS ? Tìm hiểu các giao dịch tốt nhất trên trang giao dịch của chúng tôi. Nhấp vào 'đăng nhập' ở góc trên cùng bên phải để đăng nhập và định cấu hình một chiếc xe hoàn toàn mới hoặc duyệt qua phạm vi của chúng tôi về các mẫu xe pre-reg, ex-demo, mới, gần như mới và được sử dụng trong kho. 

Mặc dù ngụy trang ngụy trang, rõ ràng là GLS lão hóa đã được thiết kế lại hoàn toàn. Các đèn pha là mỏng hơn và lưới tản nhiệt thậm chí còn lớn hơn so với mô hình hiện tại, cho nó sự hiện diện nhiều hơn.

Những bức ảnh gián điệp này làm cho GLS mới trông thấp hơn mô hình đi, nhưng nó sẽ dài hơn và rộng hơn. Thông qua ngụy trang một vài nếp nhăn cơ thể sắc nét là đáng chú ý, nhưng nếu không thân xe sẽ mượt mà và sạch hơn so với chiếc xe hiện đại boxy. Ở phía sau, mở khởi động trông rộng hơn và đèn phanh có được cùng một điều trị slimline như những người ở phía trước của chiếc xe.

Với chiếc GLS nhắm vào các đối thủ sang trọng như Range Rover và BMW X7 sắp được tiết lộ, nội thất sẽ cảm thấy rất cao cấp. Nó sẽ rất giống với nội thất của mô hình S-Class hàng đầu của Mercedes, với thiết kế sạch sẽ, sang trọng và nhiều vật liệu mềm, ghế bọc da và thiết lập màn hình kép tương lai được tung ra trên phạm vi .

Nó sẽ có công nghệ mới nhất bao gồm khả năng tự lái, phanh khẩn cấp tự động và điều khiển cử chỉ. Màn hình thông tin giải trí sẽ nhanh chóng tải và sẽ có đồ họa siêu sắc nét và dịch vụ trợ giúp 24/7 cũng có thể sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu cá nhân của khách hàng. Các ghế da sẽ được thông gió và làm nóng và chức năng massage chắc chắn sẽ là một lựa chọn.

GLS tiếp theo sẽ hơi dài hơn so với xe hiện tại, mặc dù tỷ lệ giống như xe buýt đã có. Thêm vài milimet chiều dài, cùng với một nền tảng hoàn toàn mới, nên có nghĩa là nó có nhiều không gian hơn trong các hàng đầu tiên, thứ hai và thứ ba.

SieuXeSaiGon:    
ĐẠI LÝ Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN
Hotline:      0908 045 001