2019 ALL NEW AUDI A8 HOÀN TOÀN MỚI RA MẮT GIÁ BAO NHIÊU

2019 ALL NEW AUDI A8 HOÀN TOÀN MỚI RA MẮT GIÁ BAO NHIÊU

Siêu Xe Sài Gòn

Tối ngày 11/7 này theo giờ Việt Nam, Hôm đó Audi sẽ ra mắt mẫu Sedan cao cấp nhất của hãng.

Audi A8 thế hệ mới nhập khẩu có thể về Việt Nam vào cuối 2019 hoặc đầu năm 2020. Hãng xe Đức vừa xác nhận tất cả các phiên bản của dòng xe Audi A8 thế hệ thứ 4 sẽ trang bị một động cơ hybrid nhẹ (mild hybrid). Ngày ra mắt Audi A8 đời mới dự kiến là 11-7 tại Hội nghị Audi ở Barcelona (Tây Ban Nha). Trong đó, khái niệm vận hành được đề cập đến đối với mẫu sedan hạng sang A8 thế hệ mới là tính năng trợ giúp người lái với khả năng tự lái cấp độ 3. Cụ thể hơn, ở cấp độ này sẽ cho phép xe có thể xử lý các tình huống nhất định mà không cần người lái giám sát. Nói cách khác, đây là trải nghiệm lái xe không cần dùng tay và mắt.

Mẫu Sedan cao cấp Audi A8 hoàn toàn mới sẽ ứng dụng ngôn ngữ thiết kế mới dựa trên mẫu concept Audi Prologue. Được biết, ngôn ngữ thiết kế mới này cũng sẽ xuất hiện trên các mẫu xe khác nhà Audi trong các năm tới như A7 và A6. Như vậy, chiều dài trục cơ sở đã được tăng lên một chút, dẫn đến không gian rộng hơn trong khoang lái. Theo đó, Audi A8 sẽ được trang bị động cơ đối trang V-6 TFSI truyền thống cùng pin lithium ion 48 volt được đặt dưới sàn.

Bên cạnh đó, một máy phát điện bằng dây đai thu năng lượng (BAS) làm mát bằng nước cũng sẽ được trang bị trên các xe Audi A8. Cũng giống như các dòng xe hybrid khác, năng lượng tạo ra trong quá trình phanh sẽ được lưu trữ trong viên pin.

Nhờ viên pin được trang bị, Audi A8 có thể chuyển sang sử dụng năng lượng từ pin khi đang di chuyển ở tốc độ từ 55km/h đến 160km/h và có thể tiếp tục di chuyển theo quán tính trên 40 giây sau khi động cơ tắt. Một khi người lái xe nhấn ga một lần nữa, BAS sẽ giúp động cơ quay trở lại tốc độ mong muốn mà không bị trễ.

Động cơ hoàn toàn mới hiệu suất cao sẽ được trang bị cho A8. Audi sẽ vẫn còn áp dụng động cơ 3.0 và 4.0 cho A8 L thế hệ mới này. Bên cạnh đó bản động cơ Lai Hybrid giành cho một số thị trường khác. Màu ngoại thất của Audi A8 khi về Việt Nam sẽ có các màu chủ đạo như: trắng, đen, xám, xanh, bạc.

 

SieuXeSaiGon:    
ĐẠI LÝ Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN
Hotline:      0908 045 001