Xe Audi Q5 2019 Có Thể Cạnh Tranh Được Với Range Rover Evoque 2020 Không

Xe Audi Q5 2019 Có Thể Cạnh Tranh Được Với Range Rover Evoque 2020 Không

Siêu Xe Sài Gòn

Mẫu Xe Audi Q5 Đời Mới Model 2019 Màu Đỏ Nhập Khẩu Giá Bán 2.540 triệu đồng 

Trước những đó thì một số chuyên gia thiết kế cũng đã tung lên những hình ảnh phác họa chiếc xe Audi Q7 hoàn toàn mới rất đẹp mắt, gần như nâng cấp hoàn toàn so với chiếc Audi Q5 bản đang hiện hành.

Thiết kế ngoai thất cũng được các nhiếp ảnh gia săn lùng chiếc Q5 đang trên đường thử cũng làm những người đam mê thương hiệu Audi phải tò mò và hình dung xem đẹp thế nào khi chính thức đi vào sản xuất vào năm tới. Một số bài viết chia sẻ Audi Q5 được thay đổi từ phần đầu xe theo kiểu sport hơn và lai mẫu Audi Q7 2017 cũng được trang bị hệ thống đèn full led cùng công nghệ đèn pha bi xinon chủ động giúp lái xe an toàn hơn trong điều kiên thiếu ánh sáng, khối lượng cũng được giảm bớt để xe di chuyển linh hoạt hơn.

Audi Q5 cùng phân khúc vơi Mercedes GLC-Class, BMW X3, Lexus NX hay thêm một phân khúc nhưng thương hiệu cao hơn đến từ Anh Quốc là Land Rover New Discovery SPort. Do cùng phân khúc với những dòng này nên những thay đổi của Q5 đều phải được các chuyên gia thiết kế tài ba Audi  tại Đức làm tốt hơn hơn những đối thủ còn lại thì mới có sức hút đối với những khách hàng chọn dòng xe cao cấp để sử dụng.

 

 

 

 

 

 

 

 

SieuXeSaiGon:    
ĐẠI LÝ Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN
Hotline:      0908 045 001