2019 ALL NEW HYUNDAI SANTA FE 7 CHỖ HOÀN TOÀN MỚI

2019 ALL NEW HYUNDAI SANTA FE 7 CHỖ HOÀN TOÀN MỚI

Siêu Xe Sài Gòn

Mẫu Xe 7 Chỗ Santa Fe 2019 của Hyundai lộ diện một vài hình ảnh trên đường lái thử. Nhìn tổng thể kích thước lớn hơn bản hiện hành rất nhiều. Hyundai Santafe đang nắm doanh số cao nhất của Hyundai trên toàn cầu và tại Mỹ. Đây là đòng xe giá rẻ cạnh tranh ngày càng lớn với các hãng xe đến từ Nhật.

Nhìn tổng thể thiết kế của mẫu Hyundai Santa Fe hoàn toàn mới 2019 này có thể đến 5000mm, Xu hướng thiết kế mới trẻ trung và hiện đại hơn.

Phần đầu xe của chiếc Santafe Model 2019 với phần thiết kế mặt trước thẳng đứng tạo nên nét hầm hố và cá tính hơn mẫu cũ.

Mặc dù được nguỵ trang kỹ nhưng có thể thấy được phần đèn rất khác biệt, cụm đèn pha được đặt thấp xuống và phía trên là dãy LED ban ngày..có thể đoán được cụm đèn Pha sẽ có mặt dựng cao hơn. Điểm nhấn của chiếc Hyundai Santafe là phần lưới tản nhiệt cỡ lớn và mở rộng hơn.

Về phần động cơ chưa được tiết lộ, có thể trong phiên bản mới này Hyundai sẽ trang bị động cơ tăng áp như chiếc Genisis Coupe 2.0 đạt 275 mã lực...Bên cạnh đó Hyundai Santafe có thể được trang bị động có Diesel thế hệ mới nhất.  Một vài thông tin tiết lộ hộp số tự động 8 cấp mới cũng sẽ được giới thiệu lên chiếc Hyundai mới 7 chỗ này. Trên đây là một vài thông tin dự đoán của mẫu Santafe 2019.

Các trang bị công nghệ an toàn như hệ thống cảnh báo chệch làn đường, cách báo ngủ gật, cảnh báo va chạm, kiểm soát hành trình tiên tiến. Hỗ trợ lên dốc và đổ dốc, hỗ trợ lực kéo.. 

Santafe hoàn toàn mới 2019 được trang bị công nghệ giải trí mới, kết nối với điện thoại thông minh như Iphone 8, Các hệ điều hành Androi..Carplay, Màn hình cảm ứng nhạy hơn kích thước 10,2 inch, màn hình giải trí phía sau, điều hoà 3 vùng, đèn viền nội thất, Camera 360 độ, Cửa sổ trời.

 

 

 

 

 

 

 

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001