12,000,000Km Chiếc Land Rover Defender Đã Được Kiểm Tra Rất Khắc Nghiệt

12,000,000Km Chiếc Land Rover Defender Đã Được Kiểm Tra Rất Khắc Nghiệt

Siêu Xe Sài Gòn

Land rover Defender 2020 hoàn toàn mới đạt được mốc phát triển vào Ngày Thế giới Land Rover khi đội tàu nguyên mẫu đạt mốc 1,2 triệu km trước khi ra mắt.

 

12,000,000Km Chiếc Land Rover Defender Đã Được Kiểm Tra Rất Khắc Nghiệt Trước Khi Ra Mắt


Thử thách mới đang chờ đợi: Mô hình nguyên mẫu được ngụy trang đặc biệt đang chuẩn bị bắt tay vào thử nghiệm thực địa với đối tác bảo tồn Land Rover toàn cầu, Tusk Trust
Khả năng không thể ngăn cản : Nguyên mẫu sẽ được đưa vào hoạt động kéo, lội và mang vật tư tại Bảo tồn Borana ở Kenya để hỗ trợ công việc bảo tồn quan trọng
Đã thử nghiệm đến cùng cực: Hạm đội phát triển sẽ hoàn thành hơn 45.000 thử nghiệm riêng lẻ ở một số nơi khắc nghiệt nhất thế giới
Ngày Land Rover thế giới: Land Rover kỷ niệm 71 năm chuyên môn trên mọi địa hình vào ngày 30 tháng 4 - kỷ niệm lần đầu tiên ra mắt tại Triển lãm ô tô Amsterdam 1948

Để chào mừng Ngày Thế giới Land Rover, Land Rover đã công bố kế hoạch cho Defender mới hoàn thành giai đoạn thử nghiệm cuối cùng với Tusk Trust, tại địa điểm ở Kenya.

Defender mới

Một nguyên mẫu Defender mặc áo ngụy trang độc đáo sẽ trải nghiệm cuộc sống tại Bảo tàng Borana như một phần trong mối quan hệ hợp tác 15 năm của Land Rover với Tusk Trust. Nguyên mẫu sẽ kéo các vật nặng, lội qua sông và mang theo nguồn cung trên địa hình khó tha thứ trong một loạt các thử nghiệm trong thế giới thực tại khu bảo tồn rộng 14.000 ha.

Vào thời điểm Defender mới ra mắt công chúng vào cuối năm nay, nó sẽ vượt qua hơn 45.000 thử nghiệm riêng lẻ trong một số môi trường khắc nghiệt nhất trên trái đất. Các kỹ sư của Land Rover đã đưa hạm đội thử nghiệm đến nhiệt độ 50 độ của sa mạc, cái lạnh dưới 40 độ của Bắc Cực, cũng như độ cao lên tới 10.000ft của dãy núi Rocky ở Colorado để đảm bảo Người bảo vệ mới sẽ đi hàng ngày cuộc sống trong bước tiến của nó, cho ngay cả những khách hàng thích phiêu lưu nhất của nó.

Ngoài việc thử nghiệm mô phỏng và giàn khoan rộng rãi, chúng tôi đã lái Defender mới 1,2 triệu km trên mọi địa hình và ở vùng khí hậu khắc nghiệt để đảm bảo rằng đó là chiếc Land Rover bền nhất và có khả năng nhất từng được tạo ra. Cơ hội đáng kinh ngạc để đưa nó vào thử nghiệm trong lĩnh vực này, hỗ trợ các hoạt động tại Borana Conservancy ở Kenya, sẽ cho phép các kỹ sư của chúng tôi xác minh rằng chúng tôi đang đáp ứng mục tiêu này khi chúng tôi bước vào giai đoạn cuối của chương trình phát triển.

 

Với động lực trên đường được mài giũa tại cơ sở Nürburgring ở Đức và các thông tin về mọi địa hình được thử nghiệm trên những con đường lầy lội ở Eastnor, Vương quốc Anh, những con đường mòn đá Moab ở Utah và cồn cát Dubai, chiếc 4x4 mới hứa hẹn sẽ mang đến sự rộng lớn vô song về khả năng và mức độ thoải mái và khả năng lái xe mới cho gia đình Defender.

 

Defender mới đã được thiết kế và phát triển ở Anh, tại Gaydon, nơi có các cơ sở thiết kế, kỹ thuật và thử nghiệm đẳng cấp thế giới của Land Rover. Ngôi nhà mới của sản xuất Defender toàn cầu sẽ là cơ sở sản xuất hiện đại được khai trương gần đây của Land Rover tại Nitra, Slovakia.

 

SieuXeSaiGon: Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN

Hotline: 0908 045 001