Go to top
Xem danh mục

Giá Xe Land Rover Defener New Model 2016

ĐẶC ĐIỂM NGOẠI THẤT

Thích hợp cho dòng xe Defender. Khung xe phía trước ngắn và phía sau nhô ra và ngưỡng cửa cao cách biệt để dễ dàng khi off-road, bề mặt phẳng, thẳng đứng giúp tầm nhìn rõ ràng và khả năng vận hành xe trong những vị trí chật hẹp tốt. Sự kết hợp của thép có cường độ cao và nhôm có trọng lượng nhẹ làm cho trọng lượng xe giảm tối đa để tiết kiệm và chống khả năng ăn mòn.

 

ĐẶC ĐIỂM NỘI THẤT

Đơn giản, mạnh mẽ và có tính năng cao. Tất cả màn hình dễ nhìn và việc điều khiển kiểm soát trở nên dễ dàng hơn. Và bề mặt có khả năng chống hao mòn, cũng như chịu được điều kiện khắc nghiệt. Ghế ngồi có thể dễ dàng xếp gọn để chứa nhiều vật dụng, bạn không thể yêu cầu một cabin đầy thực tế hoặc linh hoạt hơn.

 

LÁI XE VÀ SỰ TRUYỀN ĐỘNG

Dẫn động 4 bánh liên tục của Defender với một hệ thống khóa trung tâm có thể khóa và hệ thống truyền dẫn kép, đưa ra hầu như các sức kéo không thể chặn lại được khi on-road và off-road. Đặc biệt được phát triển cho các ứng dụng dòng xe trọng tải nặng, hệ thống truyền động 6 cấp cũng cung cấp hiệu suất trơn tru khi on-road và tiết kiệm, trong khi số đầu thấp làm giảm tốc độ kéo và làm cho lực kéo thụ động.

 

ĐỘNG CƠ MÁY DẦU 2.2 LIT 4 XYLANH.

 

Defender máy dầu 2.2 lít sản xuất 122hp hoặc 90kW và mô-men xoắn 360Nm với 90% công suất từ dưới 2.200 rpm đến hơn 4.350 rpm. Động cơ được thiết kế để đáp ứng lượng khí thải theo tiêu chuẩn và trang bị một thiết bị chống chết máy để điều chỉnh nhiên liệu một cách thông minh khi động cơ đang làm việc ở tốc độ thấp.

 

AN TOÀN VÀ TIN CẬY.

Để kiểm soát tối đa cả hai đường on-road và off-road, các dòng xe Defender được hỗ trợ chống bó cứng phanh(ABS) và điều khiển lực kéo chống trượt bằng điện (ETC). Tìm ra sự khác biệt đáng kể giữa tốc độ bánh xe trong khi phanh hoặc tăng tốc, hệ thống tùy chọn này giúp duy trì kiểm soát bằng cách tự động giảm tốc độ hoặc áp dụng các lực phanh nhanh.

 
 

Thông số kỹ thuật

 

Vui lòng liên hệ trước để biết được giá các phiên bản và những màu xe đang có sẵn.

 

Điện Thoại

0906 811 823

 

 

 

Video clips

Sản phẩm cùng loại:

Chưa có sản phẩm.
  
Hỗ trợ trực tuyến
Đặt banner quảng cáo
Thống kê truy cập
 
Đang online: 15
Lượt truy cập: 102,315,123
SALON Ô TÔ NHẬP KHẨU TẠI SÀI GÒN
HOTLINE: 0906 811 823
Email:

Tin Tức Ô tô - Mua Bán - Đánh Giá Xe Lớn Nhất
Biên Tập: Siêu Xe Sài Gòn