Tranh nhau mua chung cư HH2C Linh Đàm hỗ trợ vay 5%

Thảo luận trong 'CĂN HỘ - CHUNG CƯ - NHÀ ĐẤT' bắt đầu bởi sandatviet07, 6/3/15.

 1. sandatviet07

  sandatviet07 Member

  Dự án HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàm gồm tổ hợp 12 khối cao 36 tầng được bán giá rẻ hài lòng phong phú mong muốn người mua nhà tại Hà Nội hiện giờ , Đây là đề án có thiết kế đẹp, tiên tiến và đồng bộ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cho lượng người dân cư sinh sống ở đây , việc được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín khi song giao lại căn hộ trước thời hạn ký kết trên hợp đồng tạo nên đức tin cho quý khách khi mua căn hộ ở đây .

  [​IMG]


  THÔNG TIN TỔNG THỂ VỀ TỔ HỢP DỰ ÁN

  chung cư HH1 Linh Đàm được xây dựng bởi công ty Cổ Phần Xây Dựng Số 2 Và Xí Nghiệp Xây Dựng Tư Nhân Số 1 Lai Châu , CĐT này luôn đảm bảo vượt tiến độ xây dựng và thời hạn bàn giao căn hộ trước thời hạn một năm bởi thế đã tạo được niềm tin và uy tín trong lòng khách hàng khi mua căn hộ ở đây mà chẳng phải mang nỗi lo mua phải " dự án ma " bị chậm tiến độ hay bị chiếm dụng vốn khi góp tiền mua dự án theo tiến độ.


  - Một vài dự án tiêu biểu của CĐT này đã và đang đươc thực hành trên TT bất động sản Hà Nội hiện này như: chung cư Xa La, chung cư Đại Thanh, dự án VP3 Linh Đàm, chung cư VP5 Linh Đàm, căn hộ VP6 Linh Đàm, dự án Kim Văn kim Lũ CT11 và CT12.

  VỊ TRÍ VÀ TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN
  Tổ hợp HH1, HH2, HH3, HH4 nằm trên bán đảo khu thành thị Linh Đàm, nằm trong mặt phố lớn Nguyễn Hữu Thọ, đối mặt khu thành thị Tây Nam Linh Đàm, được bao bọc xung quanh là Hồ Linh Đàm và trên dưới không cây xanh, công viên điều đó tạo cho không gian sống lý tưởng trong lành, thoáng đáng cho người dân sinh sống tại đây .

  - Toàn bộ người dân sống tại dự án sẽ được thừa hưởng cơ sở khu đất đồng nhất , tiên tiến và có sẵn trong bán đảo Linh Đàm như bệnh viện, chợ, siêu thị, dự án hàng, NH Nhà nước , nhiều trường học cho đủ mọi lứa tuổi, hồ bơi, căn hộ văn hóa …...

  [​IMG]

  - Chung cư HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàm nằm trên tọa độ rất đắc địa và trọng tâm thuận tiện cho việc lưu thông lưu thông trong nội đô Thủ đô .


  + Dự án nằm gần cửa ngõ phía Nam của Hà Nội cách bến xe Giáp Bát 3 Km, cách bến xe Nước Ngầm 2 Km, cách bến xe Mỹ Đình 7km


  + Dự án vẫn nằm trong ví trí trọng tâm của nhiều trường ĐH lớn của Thủ đô như cách Đại học Bách Khoa, Xây Dựng, Kinh Tế Quốc Dân từ 4-5 km, Cách ĐH Thăng long 3 km, cách Khoa Học mặt trời , Khoa Học Xã Hội Nhân Văn, ĐH An Ninh, Kiến trúc, Bưu Chính Viễn Thông, Ngoại Ngữ Hà Nội từ 4-6 km. Điều này giúp cho các bậc phụ huynh ở ngoại tỉnh có thể chắt lọc mua một căn hộ tại đây cho con em mình học tại một trong các trường Đại học trên.

  - Phí dịch vụ được áp dụng ở đây rất rẻ và phù hợp hài lòng với thu nhập của đại bộ phận dân cư chuyển đến an cư tại đây , điều này giúp cho mọi cư dân sẽ chẳng bị áp lực về còn nhiều khoản phí dịch vụ như nhiều đề án dự án khác trên địa giới Hà Nội hiện giờ chung cư T11 Times City .

  - Dịch vụ bảo vệ và quản lý tòa dự án song được bảo đảm 24/24 mang lại sự an tâm và an toàn cho toàn bộ người dân an cư tại đây

  [​IMG]

  THIẾT KẾ TỔNG THỂ VÀ CÁC LOẠI DIỆN TÍCH CĂN HỘ

  Tổ hợp dự án chung cư HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàm được thiết kế gồm 12 khối cao 36 tầng, còn nhiều chung cư được thiết kế hài hòa, hài lòng và đa dạng từ loại dự án 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ trong đó diện tích căn hộ cũng vừa phải bởi thế đã cung cấp được nhu cầu cũng như tầm tiền tài chính của đại bộ phận khách hàng mua chung cư hiện giờ .

  + các khối dự án có thiết kế 1 tầng hầm, trong đó còn nhiều tầng hầm được thông với nhau

  + Tầng 1 được thiết kế làm Kiot

  + Từ tầng 2 đến tầng 35 được thiết kế làm nhà ở thương nghiệp

  + Riêng tầng 36 được thiết kế làm tầng penthouse


  CHI TIẾT CÁC NHIỀU LOẠI DIỆN TÍCH CĂN HÔ CỦA CÁC KHỐI NHƯ SAU

  * Thiết kế và diện tích nhà của căn hộ HH2 Linh Đàm

  - Loại 1 phòng ngủ: 45m2

  - Loại 2 phòng ngủ: 56m2, 57m2, 61m2, 62m2, 65m2, 67m2, 70m2

  - Loại 3 phòng ngủ: 76m2

  TIẾN ĐỘ ĐỐNG TIỀN

  Tiến độ đóng tiền cũng được áp dụng chung cho toàn bộ cả đề án , chia đều thành 5 đợt, mỗi đợt là 20%, cụ thể như sau:

  - Đợt 1: Đóng 20% GTHD xuất phiếu thu sau khi mua dự án .

  - Đợt 2: Đóng 20% GTHD ký hợp đồng chuyển nhượng sau khi xong thô tầng 10.

  - Đợt 3: Đóng 20% GTHD sau khi xây hoàn thiện thô tầng 20.

  - Đợt 4: Đóng 20% GTHD sau khi xây xong thô mọi thứ khối căn hộ .

  - Đợt 5: Đóng 20% GTHD khi nhận bàn giao căn hộ .


  GIÁ MỞ BÁN DỰ ÁN HH2 LINH ĐÀM

  Giá mở bán được áp dụng chung cho hết thảy dự án HH2 là như nhau và sẽ chẳng thay đổi cho đến khi bàn giao căn hộ .

  - Từ tầng 2 – tầng 4: Giá gốc là 15tr/m2
  - Từ tầng 5 – tầng 16: Giá gốc là 15,5tr/m2 (Riêng tầng 12A giá gốc là 15tr/m2)
  - Từ tầng 17 – tầng 20: Giá gốc là 15tr/m2
  - Từ tầng 21 – tầng 28: Giá gốc là 14,5tr/m2
  - Từ tầng 29 – tầng 33: Giá gốc là 14tr/m2
  - Tầng PenHouse 34 có giá gốc 13tr/m2

  (Riêng căn góc được tính bằng giá gốc nhiều căn thường nhân hệ số 1,03)

  * Giá trên đã bao gồm thuế VAT nhưng chưa bao gồm 2% phí bảo trì)

  Là cơ quan chuyên bán và chào bán các dự án nhà của chủ đầu tư công ty CP XÂY DỰNG SỐ 2 VÀ XÍ NGHIỆP XÂY DỰNG TƯ NHÂN SỐ 1 LAI CHÂU đã rất có uy tín trên trị trường BĐS , nên hiện Sàn BĐS Sàn Đất Việt trực tiếp mở bán và phân phối dự án dự án HH2 Linh Đàm cho quý khách có nhu cầu mua chung cư ở đây .

  Mọi chi tiết xin liên hệ :
  Phụ trách mở bán và phân phối chung cư HH2 Linh Đàm
  Hotline : 0968 017 009

  Đơn vị đại diện tư vấn bán hàng: Sàn Đất Việt

  Địa chỉ : Phòng 1406 - tòa nhà 18T2 - Lê Văn Lương - KĐT Trung Hòa Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội

  Chi tiết dự án vui lòng xem tại:
  Bán Chung Cư HH2 Linh Dam

  Nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu mua căn hộ , Sàn Đất Việt làm việc đầy đủ các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và Chủ nhật
   

Chia sẻ trang này