Toyota RAV4 hybrid tiết lộ

Thảo luận trong 'ĐÁNH GIÁ XE Ô TÔ' bắt đầu bởi chipchip, 20/4/15.

 1. chipchip

  chipchip Member

  [​IMG]
  Toyota
  đã đưa ra những bìa khỏi RAV4 Hybrid mới của năm nay tại New York Auto Show. Đây là phiên bản thân thiện môi trường mới của mẫu crossover phổ biến kết hợp một động cơ xăng 2,5 lít và một động cơ điện.

  Hơn nữa, có một động cơ thêm năng lượng cho các trục sau để cung cấp các ổ đĩa tất cả các bánh xe điện tử. Giữ chất gồ ghề của chiếc xe trong tâm trí, xe Toyota Innova RAV4 nói lai là khả năng cung cấp một sức kéo của 1,650kg.

  Phân biệt các mô hình lai từ phần còn lại của dãy núi này là front-end mới có tính năng đèn pha LED đầy đủ cho lần đầu tiên. Sang một bên, có một bảng điều khiển rocker mới tạo ra một cái nhìn chảy nhiều hơn, và ở phía sau kết hợp đèn và bội thu đã được thiết kế lại, cải thiện sự hiện diện đường tổng thể.

  Bên trong, các tính năng công nghệ mới bao gồm một màn hình 360 độ toàn cảnh, trong đó cung cấp các cảnh lái xe của những trở ngại đó sẽ vẫn ẩn trong điểm mù khi sử dụng thông thường trước và camera phía sau. Trong điều kiện về an toàn, Hybrid RAV4 được hệ thống pre-va chạm, cảnh báo làn đường khởi, tự động chùm cao và điều khiển hành trình.

  Trong khi không có thông tin trên xuất hiện của nó tại thị trường Ấn Độ, RAV4 mới chính thức được thiết lập để đi bán ở Anh bắt đầu từ tháng Mười Hai, với mô hình lai AWD RAV4 đến ở Anh và châu Âu vào đầu năm 2016.
  Nguồn: http://toyota-bacninh.net/xe-toyota-camry
   

Chia sẻ trang này