Toyota ra mắt "Cảm thấy Street", một chiến dịch toàn cầu đường Âm nhạc

Thảo luận trong 'ĐÁNH GIÁ XE Ô TÔ' bắt đầu bởi chipchip, 8/5/15.

 1. chipchip

  chipchip Member

  Tokyo, Nhật Bản, March 24, 2015- "Cảm thấy Street" là một sáng kiến âm nhạc đường phố toàn cầu ra mắt vào tháng 18. Trên thế giới, mỗi ngày, một số các buổi biểu diễn âm nhạc sôi động nhất diễn ra trên các góc phố. Tài năng mà bây giờ có một ngôi nhà với sự ra mắt của 'Cảm giác Street', một chiến dịch trực tuyến mà ăn mừng một số người hát rong tốt nhất thế giới.
  >> Mời bạn xem thêm: Nội thất xe ô tô

  Một sáng kiến Toyota toàn cầu, "Cảm thấy sự Street 'là lần đầu tiên mà công chúng đã có thể xem biểu diễn đường phố tốt nhất thế giới ở một nơi và bỏ phiếu cho các nghệ sĩ yêu thích của họ để tạo ra tối hậu toàn cầu Street Band.

  Đây là cách nó hoạt động: Toyota nhận ra nó chia sẻ các đường phố với các nhạc sĩ tài năng trên mọi lục địa và đã tạo ra một nền tảng để chào mừng những người biểu diễn tuyệt vời và cung cấp cho họ một cơ hội để tiếp xúc toàn cầu.

  Đối với chín tuần tới, nhạc công đường phố sẽ có thể nhập vào các clip biểu diễn của ban đầu của mình để tham gia cuộc thi. Lượt khách ghé thăm có thể chọn biểu diễn yêu thích của họ từ hàng trăm trên cung cấp và giúp đỡ để quyết định sáu cá nhân họ muốn thấy đến với nhau trong một Street Band toàn cầu.

  Giai đoạn 1
  Nhập và bỏ phiếu
  Nhạc sĩ có thể nhập bằng cách gửi một đoạn video của mình chơi một bài hát gốc trên góc đường phố của họ. Một khán giả trực tuyến toàn cầu sau đó sẽ bỏ phiếu bằng cách ném tiền vào những chiếc mũ của các nhạc sĩ họ thích nhất. Giai đoạn 1 chạy từ 18 Tháng Ba 2015.
  Giai đoạn 2
  Chọn ban nhạc của bạn
  Các khán giả sẽ có thể chọn một sự kết hợp của sáu nghệ sĩ yêu thích nhất họ sẽ muốn nhìn thấy đến với nhau. Giai đoạn 2 chạy từ tháng đến tháng sáu, năm 2015.
  Giai đoạn 3
  Thu thập các 'Cảm giác Street' band
  Những người tham gia chiến thắng sẽ đi du lịch đến New Zealand, cho một tour du lịch kéo dài chín ngày trên khắp đất nước mà đỉnh cao là một biểu diễn trực tiếp trên sân khấu. Sáu người đoạt giải khán giả cũng sẽ được chọn là 'Roadies' để đi du lịch với các ban nhạc. Giai đoạn 3 chạy từ 13 tháng 6 đến ngày 20 tháng 6 năm 2015.
  http://toyota-bacninh.net/xe-toyota-innova
   
 2. không có hình ảnh cho mọi người xem hả bác, úp hình đẹp lên xem
   

Chia sẻ trang này