Toyota kỹ sư Lại Rally Circuit

Thảo luận trong 'ĐÁNH GIÁ XE Ô TÔ' bắt đầu bởi chipchip, 12/5/15.

 1. chipchip

  chipchip Member

  Toyota Camry R & D Rally đội Kicks-Off 2015 Mùa

  19 Tháng Hai 2015
  YORK, THỊ TRẤN, Michigan (17 tháng 2 2015) -. Hot trên giày cao gót của bố Chủ tịch Akio Toyoda của các hãng sẽ được trở về Rally Championship (WRC), các kỹ thuật Trung tâm Rally đội Toyota (TTCRT) đang chạy đua vội vào mùa năm 2015, tăng gấp đôi xuất hiện Rally-Mỹ của họ và thêm chiều sâu cho ổn định của các trình điều khiển, thuyền viên và đội ngũ hỗ trợ. Các loạt chức vô địch quốc gia và khu vực Rally-Mỹ, cuộc biểu tình hàng loạt sân khấu ra mắt ở Mỹ, nổi bật mùa 2015 TTCRT

  [​IMG].​

  Dừng chân đầu tiên của nhóm nghiên cứu trong series 2015 sẽ có 27 tháng 2 ngày tại Rally trong Gỗ 100 Acre ở Salem, Mo. Loạt đua hố đội ngũ kỹ thuật Toyota chống lại các trình điều khiển chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới về các khóa học mà gió thông qua rừng và hoang dã của Maine, Oregon và nhiều điểm ở giữa. "Giai đoạn phục hồi là exciting- không có nghi ngờ gì về điều đó, nhưng nó cũng đầy thử thách. Sự cạnh tranh là khó khăn, các khóa học có số điện thoại của mình trên xe và nó lên đến phi hành đoàn để giữ cho chúng tôi cạnh tranh "lái Kyle Steinkamp nói. "Rally-Mỹ đã cung cấp một loạt tuyệt vời và chúng tôi rất vui mừng để có thể không chỉ cạnh tranh một lần nữa trong mùa giải này, nhưng để tăng gấp đôi mục của chúng tôi". Các kỹ thuật Toyota Center Rally đội bao gồm hoàn toàn của toàn thời gian kỹ sư Toyota và các thành viên dựa tại trụ sở Bắc Mỹ R & D của hãng ở Đông Nam Michigan. "Đội bóng rally là một ví dụ tuyệt vời về cách Toyota khuyến khích các kỹ sư của mình để cộng tác và phát triển các mối quan hệ mạnh mẽ trên một số phòng ban" nhận xét Jeff Makarewicz, TTC Phó Tổng thống. "Nó cũng cung cấp các cơ hội tiếp cận với các kỹ sư tương lai và cung cấp cho nhân dân chúng tôi cơ hội duy nhất để có rất nhiều niềm vui trong khi họ đang ở đó."

  Về Toyota
  Toyota (NYSE: TM), ô tô và tác giả của Prius hàng đầu thế giới, cam kết xây dựng xe cho cách mọi người sống thông qua Toyota, Lexus và Scion thương hiệu của chúng tôi. Trong hơn 50 năm qua, chúng tôi đã xây dựng được hơn 25 triệu xe hơi và xe tải ở Bắc Mỹ, nơi chúng tôi hoạt động 14 nhà máy sản xuất và trực tiếp sử dụng hơn 40.000 người. 1.800 đại lý tại Bắc Mỹ của chúng tôi đã bán được hơn 2,5 triệu xe hơi và xe tải trong năm 2013 - và khoảng 80 phần trăm của tất cả các loại xe Toyota đã bán được hơn 20 năm qua vẫn đang trên đường hiện nay. Các đối tác Toyota với tổ chức từ thiện trên cả nước, với trọng tâm giáo dục, an toàn và môi trường. Là một phần của cam kết này, chúng tôi chia sẻ bí quyết của công ty thu hút được từ các mẫu xe lớn và xe tải để giúp các tổ chức cộng đồng và phi lợi nhuận khác mở rộng khả năng của họ để làm tốt.
   
  city ford sài gòn and Newdaily like this.

Chia sẻ trang này