Tiện ích khi đăng ký sử dụng gói cước M120 Mobifone

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG - SMARTPHONE' bắt đầu bởi dichvudidong, 29/5/15.

 1. dichvudidong

  dichvudidong Member

  Hiện nay các nhà mạng đưa ra rất nhiều gói cước kết nối 3G cho các thuê bao chọn lựa. Tùy nhu cầu sử dụng của bạn, mà bạn có thể sử dụng những gói cước phù hợp với mình. Khi cân nhắc một gói cước phù hợp bạn nên xét cả 2 kía cạnh. Một là dung lượng cho phép sử dụng của nhà mạng và 2 là giá tiền của gói cước.
  [​IMG]
  Dịch vụ M120 của Mobifone

  Xét trên 2 kía cạnh này thì gói cước M120 Mobifone là hoàn toàn phù hợp với đại đa số người dùng. Khi đăng ký gói này bạn sẽ được miễn phí sử dụng ở tốt độ cao tới 1,5Gb và sau khi hết 1,5 Gb bạn sẽ được tiếp tục sử dụng ở tốt độ thấp hơn mà không mất thêm chi phí để trả cho nhà mạng.
  Đặc biệt trong thời gian này nếu bạn đăng ký gói này sẽ được hưởng khuyến mãi đặt biệt, được gấp đôi dung lượng truy cập tốc độ cao, tức là khi đăng ký gói cước này bạn sẽ có 3Gb để truy cập tốc độ cao một tháng.
  [​IMG]
  Dịch vụ của Mobifone

  Tuy nhiên để tìm một gói cước thật sự mang lại tiện ích khi dùng máy tính bảng thì bạn có thể dùng gói Bmiu. Bạn có thể xem thêm cách cài đặt BMIU Mobifone cho máy tính bảng để có được thông tin thêm cho gói này.
  Theo thống kê số lượng khách hàng dùng các gói cước 3G của nhà mạng mobifone hiện người dùng là sử dụng chủ yếu là gói cước 3G Miu hoặc gói cước 3G M120. Dùng máy tính bảng chủ yếu là dùng gói Bmiu. Cũng vì các gói cước này hội tụ được nhiều ưu điểm, về giá cước khách hàng chấp nhận được, về lưu lượng dùng tốt độ cao đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Và không bị phát sinh thêm chi phí nếu khách hàng có vượt quá nhu cầu sử dụng.
  Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Mca Mobifone - Cung cấp cho bạn dịch vụ gọi nhỡ tốt nhất. Đây cũng là 1 dịch vụ mang lại được nhiều tiện ích cho khách hàng, và được khách hàng sử dụng nhiều thứ 2 sau dịch vụ đăng ký 3G.
   
 2. minhitc

  minhitc Member

  Đây cũng là 1 dịch vụ mang lại được nhiều tiện ích cho khách hàng, và được khách hàng sử dụng nhiều thứ 2 sau dịch vụ đăng ký 3G.
   

Chia sẻ trang này