Tiết lộ siêu xe bán chạy nhất thị trường châu Âu 3 năm liên tiếp

Thảo luận trong 'HÃNG XE Ô TÔ FORD' bắt đầu bởi fordthudo1, 30/6/15.

 1. fordthudo1

  fordthudo1 Member

  Trong tháng 2- 2015, hang xe ford đã nâng năng suất Ford Fiesta lên 1850 xe/ngày, tăng 300 xe/ngày so với thông thường và bổ sung lên 6 ca làm việc cuối tuần của hai tháng đầu năm để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

  Siêu xe với công suất vượt trội là sản phẩm mạnh mẽ nhất của Ford, chiếc xe được trang bị các công nghệ ứng dụng trên xe đua cùng với thiết kế thể thao sẽ đi vào sản xuất vào năm 2016.

  Hiện nay Ford đã công bố GT Hoàn Toàn Mới một siêu xe mạnh mẽ, là minh chứng rõ ràng nhất cho công nghệ EcoBoost mạnh mẽ vượt trội, thiết kế khí động học và ứng dụng vật liệu sợ cácbon siêu bền, siêu nhe.[​IMG]
  Bắt đầu được sản xuất vào cuối năm tới, GT sẽ ra mắt tại một số thị trường trên thế giới để chào mừng kỷ niệm 50 năm đội đua Ford GT dành cả 3 vị trí 1-2-3 trong cuộc đua Le Mans kéo dài 24h năm 1966. .

  [​IMG]
  "Chúng tôi đang ở giai đoạn nỗ lực cải tiến và đổi mới Ford trên mọi khía cạnh kinh doanh, đáng lưu ý rằng sự đổi mới đầu tiên của chúng tôi không chỉ trong một phòng thí nghiệm, mà còn cả trên đường đua," Mark Fields, Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Ford cho biết. Điều này đã nhắc đến sự thắng lợi của Henry Ford về một chiếc xe đua năm 1901 để gây cảm hứng cho những nhà tài trợ để đầu tư vào công ty của ông. "Chúng tôi có đam mê sáng tạo thông qua trình diễn và tạo ra những chiếc xe làm rung động trái tim của người sử dụng."
   

Chia sẻ trang này