Tiến sĩ Lê Thẩm Dương và những bài giảng

Thảo luận trong 'TUYỂN DUNG - VIỆC LÀM' bắt đầu bởi vinservicecenter, 22/6/15.

 1. vinservicecenter

  vinservicecenter New Member

  Tiến sĩ Lê Thẩm Dương và những bài học về kỹ năng mềm , quản trị kinh doanh và những bài học cuộc sống ,cập nhật các video mới nhất 2015.
  [​IMG]
  Nếu bạn đang có kế hoạch khởi nghiệp bạn không biết mình phải bắt đầu từ đâu thì những bài giảng, những video của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương có thể mang lại nhiều kiến thức tổng quan sâu sắc giúp bạn nhìn lại và lựa cho cho một cách hành động phù hợp.

  Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là một diễn giả nhiệt tình trong nhiều năm qua ông được rất nhiều các thế hệ sinh viên biết đến và luôn lắng nghe theo dõi những bài giảng của ông tuy nhiên lúc ấy cái tên Lê Thẩm Dương vẫn chưa được nhiều người biết đến chỉ cho đến khi trong những năm gần dây khi các phương tiện truyền thông mạng phát triển và những đoạn clip của ông được các bạn sinh viên yêu thích chia sẻ với nhau và được nhiều người biết đến như một diễn giả nhiệt tình với lối dẫn dắt người nghe đầy sang tạo, dí dỏm, hài hước đầy lôi cuốn mọi kiến thức trở nên gần gũi và dễ hiểu với tất cả mọi người.

  Ông cũng là khách mời thường xuyên của các chương trình trên Đài Truyền Hình Việt Nam của các chương trình về chứng khoán, tiền tệ và quản trị kinh doanh.

  Trong số những video bài học của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương có đầy đủ nội dung tổng quan để bạn tham khảo về các kỹ năng bao gồm cả kỹ năng mềm và kỹ năng cứng và nhận thức để tham khảo chi tiết các bài giảng này bạn có thể xem ở BBU
  Tại bbu.wiki có liệt kê đầy đủ các nội dung bài học theo các chủ đề của các video,bài học,bài giảng,clip để giúp các bạn tiện theo dõi và tiện tra cứu những nội dung cần thiết cho công việc mỗi khi bạn gặp các vấn đề như đơn thuần là các hành vi tâm lý các tình huống ứng sử trong cuộc sống hàng ngày của bạn bạn cũng có thể tham khảo sơ bộ một số chủ đề các nội dung ở đây.

  keyword: tien si le tham duong
   
 2. Tiến sĩ Lê Thẩm Dương này phải nói là dị nhân, phát ngôn rất tự nhiên gần gũi nhưng có những cách giải quyết vấn đề trong doanh nghiệp rất hay
   

Chia sẻ trang này