Thay màn hình iphone 6 ở đâu tốt nhất ?

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG - SMARTPHONE' bắt đầu bởi hoangfcb, 14/5/15.

 1. hoangfcb

  hoangfcb Member

  Bạn muốn thay màn hình inphone 6 ? Bạn đắn đo không biết nên lựa chọn trung tâm nào điện thoại nào để thay màn hình iphone 6 ? Hãy đến trung tâm sửa chữa điện thoại của unlockdienthoai24h, chúng tôi sẽ giúp bạn 1 cách nhanh chóng tiện lợi. Unlockdienthoai24h chuyên unlock sửa chửa cài đặt các dòng điện thoại uy tín tại TPHCM, Đà Nẵng và toàn quốc bằng phương pháp từ xa hiện đại.

  Nên thay màn hình iPhone 6 ở đâu?
  Cửa hàng Unlockdienthoai24h chuyên thay mặt kính và thay màn hình cho Iphone các loại với công nghệ tách kính mới nhất sẽ giúp quý khách có 1 màn hình mới ưng ý mà không tốn nhiều chi phí. Dịch vụ này dành cho quý khách có mặt kính bị vỡ bể nhưng vẫn dùng được bình thường. Đối với các loại máy có màn hình bị vỡ hoặc sọc…chúng tôi sẽ tiến hành thay nguyên bộ mới.

  [​IMG]

  Quy trình thay màn hình iPhone 6
  Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và báo giá dịch vụ thay màn hình hay thay mặt kính sau khi kiểm tra tình trạng của máy (tùy theo dịch vụ đối với việc thay màn hình nguyên bộ thì 15-20 phút là xong).

  Đối với việc thay mặt kính thì có thể từ 3-6 tiếng nhưng không cần giữ máy quý khách có thể ký tên lên màn hình để đảm bảo.

  Chúng tôi giao máy và quý khách kiểm tra.

  Nguồn: http://unlockdienthoai24h.vn/thay-man-hinh-iphone-6-o-dau-tot-nhat/
   

Chia sẻ trang này