Thẩm mỹ viện tốt nhất trong nâng mũi tại tphcm

Thảo luận trong 'MUA BÁN RAO VẶT' bắt đầu bởi ngoc.tien, 2/7/15.

 1. ngoc.tien

  ngoc.tien New Member

  Kỹ thuật Nâng mũi bằng sụn tự thân đã trở thành một trong những kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện nay và cho kết quả mũi đẹp tự nhiên.
  Sụn dùng cho nâng mũi S line được phối hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân với tỉ lệ sụn nhân tạo chiếm 2/3 từ gốc đến đầu mũi, còn 1/3 đầu mũi thì ghép hoàn toàn dụn tự thân.
  [​IMG]
  Mục đích sụn tự thân dùng vào đầu mũi là tạo đầu mũi thon gọn, đầu mũi dài, trụ mũi và hai lổ mũi tạo thành hình chữ A xinh đẹp. Ngoài ra sụn tự thân dùng ghép đầu mũi sẽ đảm bảo đầu mũi tự nhiên, không bị bóng đỏ hay lộ sóng sau này. Tiêu chuẩn nâng mũi mới nhất mà các chuyên gia Hàn Quốc khuyến cáo là không nên dùm hoàn toàn sụn nhân tạo silicon đặt toàn bộ vào mũi vì sau một thời gian đầu mũi bị tụt, đầu sụn nhân tạo chèn ép làm hư sụn trụ mũi và đầu mũi. Do đó, nâng mũi phối hợp sụn tự thân cho đầu mũi và sụn nhân tạo dùng cho thân mũi là tiêu chuẩn vàng hiện nay.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng sử dụng sụn nhân tạo được vì các lý do sau: đã nâng mũi trước đó và da mũi mỏng toàn bộ từ thân mũi đến đầu mũi, da mũi quá mỏng, bệnh nhân không tương hợp sụn nhân tạo, bệnh nhân muốn mũi tự nhiên hoàn toạn như mũi thật.. Thì các trường hợp trên nâng mũi S line bằng sụn tự thân là giải pháp hữu hiệu nhất.

  Nâng mũi s line bằng sụn thân hoàn toàn hiện nay tại thẩm mỹ viện là giải pháp tốt nhất cho các trướng hợp mũi bóng đỏ lộ sóng. Ngoài ra những khách hàng muốn có chiếc mũi hoàn toàn tự nhiên mà người khác không nhận ra hoặc những người ở xứ lạnh.
   
 2. tiensilanda

  tiensilanda New Member

Chia sẻ trang này