Thông Tin Xe Bentley GT 2015 Với Maybach S600 Của Mercedes

Thảo luận trong 'CÁC HÃNG XE Ô TÔ KHÁC' bắt đầu bởi Newdaily, 18/1/15.

 1. Newdaily

  Newdaily Member

  Dòng xe sang Bentley đã từng bước chinh phục thị trường ô tô thế giới bởi chất lượng, tính năng cũng như giá trị mà chiếc Bentley mang lại cho khách hàng khi sử dụng nó, với một mức giá không phải là nhỏ, nhưng số lượng Bentley vẫn có số đơn hàng khủng, khi ra mắt dòng xe Bentley mới và Faceleft phiên bản 2014 thì Bentley vẫn cho ra mắt 3 phiên bản là Bentley Coupe 2 cửa, Bentley mui sếp, Bentley Sedan 4 cửa. tại thị trường Việt Nam dòng xe sang này vẫn có số lượng khách hàng mua tăng lên.
  một số hình ảnh dòng xe Bentley đời mới 2015
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nguồn : sieuxesaigon.com
   
 2. kieudienk

  kieudienk New Member

  vận tải Hà Nội đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại trong dịp nghỉ lễ 30/4
  Ngành GTVT sẵn sàng các phương án tải đảm bảo đủ năng lực và chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu tải phát sinh trong kỳ cao điểm.

  Để phục vụ nhu cầu đi lại của dân chúng và đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, ngành giao thông chuyên chở Hà Nội sẵn sàng các phương án chuyển vận đảm bảo đủ năng lực và chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu chuyên chở nảy sinh trong kỳ cao điểm. Theo đó, tại các mai dong giao thông, hạn chế đến mức thấp nhất hiện tượng ùn ứ, nhất là trên các tuyến cửa ngõ, tỉnh thành lớn và đổi mới phương thức bán vé thuận lợi cho hành khách.

  [​IMG]

  Theo dự báo, dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, nghỉ lễ 30/4 và 1/5 kéo dài 6 ngày, cũng là ngày đầu hè nên lượng người đi du lịch, đến điểm vui chơi sẽ có biến động lớn trên cả 2 chiều. Công ty Cổ phần Bến xe Hà Nội cho rằng, thời gian này, lưu lượng hành khách đi về các tỉnh, địa phương phân bố không đồng đều.

  Dự báo lượng khách sẽ tăng đột biến dịp nghỉ lễ sắp tới

  Một số tuyến, điểm du lịch dự định có lượng hành khách tăng mạnh như: Thanh Hóa, Nghệ An, thăng bình, Nam Định, Ninh Bình, Điện Biên, Quảng Ninh… Khách sẽ đi tụ hợp vào các thời điểm từ chiều thứ 2 (27/4) và ngày thứ 3 (28/4). Lưu lượng hành khách trở về Hà Nội về sẽ hội tụ cao vào ngày 2 và 3/5. Dự kiến, lượng khách tại các bến xe sẽ tăng từ 2-3 lần so với ngày thường.

  Ông Nguyễn Anh Toàn, Phó giám đốc Công ty Cổ phần Bến xe Hà Nội cho biết: Để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, Công ty đã đề nghị các đơn vị doanh nghiep vận tải biển bảo đảm đưa đủ công cụ vào hoạt động, bổ sung xe, tăng cường xe đường dài cho các tuyến ngắn. Các bến xe Mỹ Đình, Phía Nam và Gia Lâm đều được tăng cường từ 100 – 300 xe cho những ngày cao điểm. Công tác đảm bảo an toàn, không chở quá tải, tăng giá vé sẽ được kiểm soát chặt đẹp.

  “Công ty cũng đã họp với các doanh nghiệp chuyển vận, đề nghị ký cam kết là thực hành đúng giá vé niệm yết không thu thêm; quán triệt các bến xe là đề nghị soát xe trước khi xuất bến để xem có thực hành đúng quy định không, xe nào chở quá hành khách so với quy định sẽ hạ tải và lập biên bản xử lý theo quy chế. Tất các các doanh nghiệp và bến xe phải niêm yết đường dây nóng trên các xe cho người dân có gì phản chiếu, để Công ty cũng như các xí nghiệp bến xử lý nhà xe vi phạm” – ông Nguyễn Anh Toàn cho biết.

  Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam triển khai chương trình giảm giá khuyến mại cho hành khách tại các chiều và chặng rỗng trên các đoàn tàu trong dịp nghỉ lễ giỗ Tổ, 30/4 và 1/5 với tỷ lệ giảm giá từ 20% - 50%. thời kì ứng dụng đợt khuyến mại bắt đầu từ ngày 11/4/2015 đến hết ngày 03/5/2015. Tổng số vé khuyến mại là 11.000 vé trên 90 đoàn tàu gồm các loại chỗ khác nhau. Các mác tàu và chặng tổ chức bán vé khuyến mại: SE1, SE2, SE3, SE4, SE5, SE6, SE7, SE8, TN1 và TN2.

  Ông Nguyễn Văn Bính, Phó Tổng giám đốc Công ty vận tải hành khách đường sắt Hà Nội cho biết: Số lượng vé giường nằm trên các tàu tuyến đi Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Nghệ An… đã được bán hết, chỉ còn lại vé ghế ngồi. Ngay cả các chuyến tàu lập thêm cũng đã hết vé giường nằm. Dự tính ga Hà Nội trong tối đầu tiên của kỳ nghỉ lễ (27/4) sẽ đón khoảng 15.000 hành khách đi tàu.

  Sở giao thông vận chuyển Hà Nội cũng đề nghị các nhà xe, công ty chuyển vận không được chở quá tải và không được phụ thu, tăng giá vé trong dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5. Các công ty xe bus sẽ tăng cường chuyển tải hành khách từ các phương tiện liên tỉnh về Hà Nội, di chuyển trong thành phố. Các lực lượng thanh tra giao thông, Công an Hà Nội đã chuẩn bị phương án phòng tắc đường ở khu vực cửa ngõ thủ đô khi số lượng người và dụng cụ liên lạc tăng lên đột biến để giải phóng nhanh nhất khi xảy ra ùn tắc cục bộ tại các khu vực.

  Ông Nguyễn Hoàng Linh, Phó Giám đốc Sở giao thông chuyển vận Hà Nội nói: “Để phục vụ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và nghỉ lễ 30/4 chúng tôi cũng đã đề nghị rất cụ thể, phân công nhiệm vụ, bổn phận đến từng lực lượng và các đơn vị tải, bến xe. dự định các nút liên lạc các khu vực ra vào tỉnh thành là sẽ phức tạp, phải phân luồng và đưa ra các phương án chống ùn tắc. Thanh tra giao thông, cảnh sát liên lạc các lực lượng sẽ ứng trực hướng dẫn liên lạc tại giờ cao điểm ở các nút liên lạc phức tạp”.

  Từ nay đến sau dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, Ủy ban quần chúng đô thị Hà Nội yêu cầu Công an đô thị và Sở giao thông tải lập tổ công tác liên ngành lưu động, duy trì lực lượng 24/24 giờ để bằng, kiểm soát, đảm bảo trật tự ATGT và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm; tăng cường giám sát, thẩm tra và có biện pháp xử lý nghiêm đối với các tài xế không tuân, vi phạm quy định về đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn./.

  Trích từ VOV.vn
   
 3. swinner12

  swinner12 New Member

  chiếc này nhìn là kết rùi đó
   

Chia sẻ trang này