Tìm hiểu viêm tuyến tiền liệt mãn tính

Thảo luận trong 'MUA BÁN RAO VẶT' bắt đầu bởi khamnamkhoa, 20/5/15.

 1. khamnamkhoa

  khamnamkhoa Member

  Viêm tuyến tiền liệt là một trong những căn bệnh thường thấy ở nam giới ngoài 50 tuổi. Bệnh sẽ càng nặng và trở thành mãn tính nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời. Khi viêm tuyến tiền liệt chuyển thành mãn tính thì triệu chứng của bệnh rất phức tạp và rất dễ nhầm với viêm tuyến tiền liệt không do vi trùng hoặc đau vùng chậu mãn tính.

  Click vào đây http://khamnamkhoahanoi.com/viem-tuyen-tien-liet để tìm hiểu nhiều hơn về bệnh viêm tuyến tiền liệt​

  Viêm Tuyến Tiền Liệt Mạn Tính:

  Triệu chứng đa dang, thường có các biểu hiện sau :


  . Tiểu không thông lợi, tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu đau, tiểu xong nhỏ giọt, cảm giác còn muốn tiểu, niệu đạo ngứa, chảy chất dịch trắng đục, có lúc tiểu ra máu hoặc lẫn tinh dịch (hiện tượng bao tinh viêm).

  . Đau âm ỉ vùng hội âm, trực tràng xuyên vùng cùng cụt, bên trong đùi và bụng dưới.

  . Giảm tìh dục, di tinh, tảo tinh, tiết tinh, liệt dương.

  . Tinh thần suy nhược, mất ngủ, váng đầu, chóng mặt, mệt mỏi, u uất…

  Kiểm tra trực tràng phát hiện tuyến tiền liệt to cứng, mặt trơn hoặc có cục cứng, to nhỏ không bình thường, ấn đau, có thể nhỏ do xơ cứng. Kiểm tra dịch tuyến tiền liệt có nhiều bạch cầu.

  Những trường hợp mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính thường có cảm giác không có sức lực, chức năng sinh lý suy giảm và đau khi xuất tinh, có triệu chứng xuất tinh sớm. Sau khi đi tiểu hoặc đại tiện sẽ thấy niệu đạo có dịch màu trắng chảy ra, cùng với đó là triệu chứng của bệnh viêm nang tinh hoàn sẽ có biểu hiện xuất tinh ra máu.

  Vì vậy, các chuyên gia hi vọng nam giới nên chú ý đến bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính cần phải đến viện điều trị kịp thời tránh để lâu, bệnh diễn biến phức tạp sẽ gây khó khăn cho việc điều trị.

  Với đội ngũ y bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm phòng khám đa khoa giải phóng Hà Nội chúng tôi kết hợp với công nghệ hiện đại tiên tiến đã điều trị thành công nhiều bệnh nhân mắc viêm tuyến tiền liệt với phương pháp điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt hiện đại.

  Đây là thành quả mang tính cách mạng trong việc chẩn đoán điều trị bệnh về tuyến tiền liệt. Sự xuất hiện của nó đánh dấu một giai đoạn phát triển mới cho phương pháp chữa trị vật lý viêm tuyến tiền liệt. Những năm gần đây, phòng khám đa khoa giải phóng luôn không ngừng nỗ lực đưa vào ứng dụng các kĩ thuật mới. Sau khi tìm hiểu về kĩ thuật chúng tôi đã đưa vào ứng dụng lâm sàng ngay lập tức.
   
  Last edited: 4/8/17

Chia sẻ trang này