Sim ghép có an toàn cho các dòng iPhone không?

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG - SMARTPHONE' bắt đầu bởi hoangfcb, 9/4/15.

 1. hoangfcb

  hoangfcb Member

  Sim ghép là gì? Sim ghép được hiểu đơn giản là việc sử dụng song song hai loại sim, đương nhiên là phải một sim bắt buộc của nhà mạng phân phối sản phẩm và một sim của mạng mà bạn muốn sử dụng. Sim ghép trước đây được thiết kế giống với một khay sim trên iphone có thêm một bản mạch nữa để sử dụng thêm một sim nữa mà không tương thích. Giờ công nghệ tiên tiến đã không cần thiết kế một bản mạch riêng dành cho sim mới mà chèn luôn vào khay sim nguyên bản của chiếc iphone. Tuy nhiên, sự an toàn của sim ghép ra sao? Cùng Unlockdienthoai24h.vn tìm hiểu nhé.

  [​IMG]

  Sự an toàn của sim ghép cho iPhone
  Vì được làm bằng nhôm và được thiết kế nhỏ như vậy nên khả năng mất an toàn do chiếc sim ghép này mang lại gần như là không có. Bạn có thể hình dung, đồng là một vật liệu rất khó nổ, và trong chiếc sim ghép này gần như không chứa tụ nên việc cháy nổ do chiếc sim ghép này gây ra gần như là không hề có.

  Không ảnh hướng tới sim chính
  Có nhiều bạn thắc mắc nếu sử dụng sim ghép thì có bị ảnh hưởng tới chiếc sim chính không? Với vấn đề này thì bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì những chiếc sim ghép dành cho iphone lock sẽ không làm ảnh hưởng gì tới chất lượng sim của bạn. Mà nó còn giúp cho chiếc sim của bạn có thể lắp vào những chiếc iphone lock và sử dụng một cách bình thường.

  Vậy có thể thấy rằng việc sử dụng sim ghép là hoàn toàn bình thường, và bạn hoàn toàn yên tâm để có thể sử dụng những chiếc sim ghép này cho chiếc iphone phiên bản khóa mạng của bạn.

  Nguồn: http://unlockdienthoai24h.vn/sim-ghep-co-toan-cho-cac-dong-iphone-khong/
   
 2. xuanninh164

  xuanninh164 Member

  Mình thấy sim ghép xài cũng ổn định không có vấn đề gì mà
   
 3. manhcuongsl90

  manhcuongsl90 Member

  muốn mua sim này thì mua ở đâu nhỉ các bạn tư vấn giúp với
   
 4. dichvudidong

  dichvudidong Member

  Thực ra sim ghép cũng có nguy cơ tiềm ẩn về cả phần cứng của máy cũng như an ninh viễn thông, song vì giá thánh thấp đã du nhập và được bán rất chạy tại Việt Nam
   
 5. minhitc

  minhitc Member

  không thấy kể những nhược điểm
   
 6. duan_vn

  duan_vn New Member

  nhược điểm hoa pin nhanh hơn
   
 7. seaplus4

  seaplus4 Member

  Thực ra sim ghép cũng có nguy cơ tiềm ẩn về cả phần cứng của máy cũng như an ninh viễn thông, song vì giá thánh thấp đã du nhập và được bán rất chạy tại Việt Nam
   

Chia sẻ trang này