Sự an toàn của 2013 Toyota 4Runner

Thảo luận trong 'ĐÁNH GIÁ XE Ô TÔ' bắt đầu bởi chipchip, 16/6/15.

 1. chipchip

  chipchip Member

  Các tính năng an toàn tiêu chuẩn trên 2013 Toyota 4Runner bao gồm hệ thống phanh chống bó cứng đĩa, ổn định và kiểm soát độ bám đường, túi khí bên hông phía trước chỗ ngồi, độ dài đầy đủ túi khí bên rèm, túi khí đầu gối phía trước và tựa đầu phía trước đang hoạt động. The Limited đi kèm với hệ thống thông tin liên lạc khẩn cấp Safety Connect, trong đó bao gồm thông báo va chạm tự động, một bộ định vị bị đánh cắp xe và hỗ trợ bên đường.
  >> Xe toyota innova 2015
  >> xe toyota camry 2015

  Trong thử nghiệm phanh Edmunds, một phía sau bánh lái 4Runner SR5 dừng lại từ 60 mph trong 122 feet, đó là trung bình giữa SUV trong lớp học của mình. Tuy nhiên, một mô hình Trail với lốp xe off-road theo định hướng tiêu thụ 140 feet đi vào bế tắc.

  Trong thử nghiệm va chạm của chính phủ 4Runner kiếm được một đánh giá tổng thể của bốn ngôi sao (có thể xảy ra một năm) cùng với bốn ngôi sao trong bảo vệ tai nạn phía trước và năm ngôi sao trong việc bảo vệ tác động phụ. Viện Bảo hiểm An toàn trao 4Runner đánh giá hàng đầu của mình là "tốt" cho cả hai bảo vệ trán-offset và bên hông xe và thứ hai tốt nhất "chấp nhận được" trong thử nghiệm sức mạnh mái.
   
 2. Newdaily

  Newdaily Member

Chia sẻ trang này