Sự an toàn 2012 Toyota 4Runner

Thảo luận trong 'ĐÁNH GIÁ XE Ô TÔ' bắt đầu bởi chipchip, 18/6/15.

 1. chipchip

  chipchip Member

  Các tính năng an toàn tiêu chuẩn bao gồm 4Runner chống bó phanh đĩa, ổn định và kiểm soát lực kéo, tựa đầu phía trước đang hoạt động, túi khí đầu gối phía trước, túi khí bên hông phía trước chỗ ngồi và chiều dài toàn, túi khí bên rèm cuộn cảm ứng. Đối với năm 2012, Limited đi kèm với Safety Connect, hỗ trợ khẩn cấp của Toyota (bị đánh cắp xe locator, hỗ trợ bên đường và thông báo tự động va chạm) hệ thống.
  >> Mời bạn xem thêm: http://toyota-bacninh.net/xe-toyota-innzova

  Viện Bảo hiểm An toàn trao 4Runner đánh giá hàng đầu của mình là "tốt" cho cả hai bảo vệ trán-offset và bên hông xe và thứ hai tốt nhất "chấp nhận được" trong thử nghiệm sức mạnh mái. Trong một thử nghiệm Edmunds, một phía sau bánh lái 4Runner SR5 dừng lại từ 60 mph trong 122 feet, đó là trung bình giữa các xe SUV khác trong lớp học của mình. Tuy nhiên, một mô hình Trail với lốp xe off-road theo định hướng tiêu thụ 140 feet đi vào bế tắc.
  Thiết kế nội thất và tính năng đặc biệt

  Nội thất của Toyota 4Runner của tính năng hình học, chủ đề công nghiệp hỗ trợ hình ảnh gồ ghề của chiếc SUV này. Nhựa cứng là phong phú trong suốt cabin, mặc dù hầu hết các điểm cảm ứng được độn nhẹ. Các nút điều khiển khí hậu quá khổ nhấn thiết kế tiện dụng của 4Runner, nhưng có một cảm giác run run khi hoạt động. Đáng chú ý cho năm 2012 là hệ thống điện thoại thông minh Entune mới của Toyota tích hợp cho phép một để sử dụng nhiều ứng dụng phổ biến như Pandora và OpenTable thông qua hệ thống âm thanh và màn hình hiển thị màn hình của chiếc xe.

  Đối với những nỗ lực thông thường hơn, Toyota 4Runner có chỗ ngồi rộng rãi cho năm hành khách. Hàng thứ hai 40/20/40-split mang tính linh động vận chuyển hàng hóa mang và mỗi phần nằm nghiêng qua 16 độ trong bốn bước. Các hàng ghế thứ ba tùy chọn tăng đếm đến bảy, mặc dù nó chỉ thích hợp cho người lớn hoặc trẻ em nhỏ. Với tất cả các ghế gập phẳng, hàng công suất tối đa là một hữu ích 90 feet khối. An trượt boong chở hàng phía sau tùy chọn có thể hỗ trợ lên đến 440 pounds. Người thích tiệc tùng cổng sau sẽ đánh giá cao các tùy chọn Party Mode, trong đó chỉ đạo hầu hết các âm thanh của hệ thống âm thanh của các loa trong xe bốc dở và làm tăng phản ứng bass cho một thumpin 'thời gian tốt.
  Nguồn: http://toyota-bacninh.net/xe-toyota-camry
   

Chia sẻ trang này