Sàn gỗ tự nhiên căm xe bền và đẹp giá rẻ

Thảo luận trong 'MUA BÁN RAO VẶT' bắt đầu bởi hocon84, 6/2/15.

 1. hocon84

  hocon84 New Member

  Sàn gỗ tự nhiên căm xe là loại sàn gỗ tốt, chắc, nặng, độ bền cao màu sắc vân thớ đẹp, vậy nhận biết gỗ căm xe dựa vào những yếu tố nào. sàn gỗ Căm Xe của chúng tôi được lắp đặt và thi công cho các công trình như căn hộ sky center Tân Bình tại TP.HCM do Hưng Thịnh làm chủ đầu tư.
  Căm Xe(Xylia xylocarpa taub). Là cây gỗ lớn, cao trên 30m, đường kính có thể tới 1,2m. Thân tròn thẳng có bạnh vè lớn, lúc nhỏ cây thường cong queo.
  Vỏ cây màu nâu vàng hoặc xám đỏ, nứt dọc không đều, sau bong mảng, lớp vỏ trong màuá kép lông chim 2 lần, có một đôi cuống cấp 2, mỗi cuống cấp 2 mang 2-6 đôi lá chét, gốc mỗi đôi cuống lá chét có 1 tuyến nhỏ. Phiến lá chét hình trái xoan dài, đầu có mũi nhọn ngắn, đuôi nêm rộng, kích thước các đôi lá lớn dần từ cuống về phía đầu lá, đôi lá tận cùng lớn nhất, dài 7,7-15cm, rộng 3-5cm, gân bên gần song song.
  Hoa nhỏ lưỡng tính, hoa tự hình cầu, đường kính 12-20mm mọc lẻ ở nách lá. tràng hoa màu vàng, hợp gốc, cánh tràng hình dải. nhị 12 dài bằng cánh tràng, bao phấn khi non có tuyến. Bầu phủ lông ngắn
  Quả đậu hóa gỗ, hình lưỡi liềm, dài 10-15cm, rộng 5cm. Khi chín tự nứt, hạt 6-10 dẹt hình trái xoan dài 2cm rộng 1,2cm.

  Cây sinh trưởng chậm, rụng lá về mùa khô. Mùa hoa tháng 3-6 quả chín tháng 11-12
  Cây thường mọc tốt ở vùng có lượng mưa năm 1500-30000mm. Nhiệt độ cao nhất tuyệt đối 38-45 độ c và thấp nhất tuyệt đối 4-13 độ c, không chịu được sương giá, cây phát triển tốt trên đất sâu ẩm, nhiều mùn và thoát nước, thích hợp trên đồi thấp không ngập nước, có thể gặp trên sa thạch, phiến thạch, gnai, đá vôi và đá granit, không sống trên đất mặn và nhiều sắt.
  Cây ưa sáng, phân bố chủ yếu trong rừng kín thường xanh hoặc nửa rụng lá.
  Cây mọc tự nhiên ở Mianma và các nước đông dương. ở Việt Nam cây phân bố các tỉnh từ trung bộ đến nam bộ.
  Gỗ có giác và lõi phân biệt rõ, giác màu vàng nhạt, lõi màu đỏ thẫm, mịn có vân đẹp, khá nặng, khi khô khó gia công, Gỗ bền, chịu mưa nắng, chống được mối mọt, có thể dùng để đóng tàu thuyền đi biển, tà vẹt, cửa, cầu thang cao cấp, sàn gỗ cao cấp. Cây có tác dụng cải tạo đất
  Sàn gỗ tự nhiên của cây căm Xe là loài cây gỗ quý có thể là đối tượng kinh doanh trong rừng thường xanh hoặc nửa rụng lá. Chúng tôi cung cấp nội thất sàn gỗ cho các đơn vị lớn trên toàn quốc. Việt Á đơn vị Cung cấp nội thất sàn gỗ cho các công ty lớn may dong phuc Tân Phú, Mai Linh, Phương Nam.
  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG KHÔI NGUYÊN
  Địa chỉ: Showroom : 70 Đốc Ngữ - Ba Đình - Hà Nội
  Xưởng Sản xuất : 218 - 220 Đường k1 - Cầu Diễn- Từ liêm - Hà Nội
  Tel: 0438 398 007 Hotline: 0912264677 (Mr Hải)
   
  Last edited by a moderator: 5/7/15

Chia sẻ trang này