Phần mềm gọi điện trên iPad 4 iPad Air miễn phí

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG - SMARTPHONE' bắt đầu bởi seaplus4, 16/6/15.

 1. seaplus4

  seaplus4 Member

  Phần mềm gọi điện trên iPad 4 iPad Air miễn phí​  Máy tính bảng iPad Air 16gb là một trong những dòng iPad mới nhất được hãng Apple công bố ra mắt vừa qua. Với một số người dùng máy tính bảng iPad 4 thì không khỏi tò mò với chức năng nghe gọi trên chiếc máy tính bảng cao cấp này. Tuy không thể gọi điện trực tiếp như những chiếc điện thoại di động nhưng người dùng có thể thực hiện cuộc gọi qua những phần mềm cài đặt trên iPad 4. Sau đây là một số những ứng dụng dùng để gọi điện trên máy tính bảng iPad được nhiều người sử dụng:

  1. Ứng dụng FaceTime:

  - Ứng dụng FaceTime là một ứng dụng không xa lạ với nhiều người sử dụng thiết bị iOS nói chung và máy tính bảng iPad 4 và Tablet iPad air nói riêng. Được Apple mặc định trên thiết bị iOS, người dùng có thể tận hưởng những cuộc gọi dài và nhìn thấy gương mặt của đối phương cũng như cảm xúc sẽ được bộc lộ một cách táo bạo hơn. Với màn hình rộng của iPad 4 phiên bản 16GB thì ứng dụng FaceTime xứng đáng là một ứng dụng đi đầu trong việc gọi video call.

  2.Phần mềm Skype:

  -Skype là một trong những phần mềm cho phép người dùng gọi điện thoại trên mạng Internet, mọi người có thể nói chuyện với nhau thoải mái với chất lượng âm thanh ngang ngửa với điện thoại thông thường.

  -Ngoài ra, phần mềm này còn có chức năng tuyệt vời đó chính là việc mọi người có thể kết nối trò chuyện với nhau kể cả ở những Châu lục khác nhau.

  [​IMG]
  Giao diện phần mềm Skype​

  Bạn có thể tải tại đây:

  https://itunes.apple.com/us/app/skype-for-ipad/id442012681?mt=8

  3. Phần mềm Viber:

  [​IMG]
  Phần mềm Viber(ảnh minh họa)
  -Một phần mềm khác có thể sử dụng cho chiếc máy tính bảng của mình đó chính là Viber, đây được đánh giá là một trong những ứng dụng được nhiều người dùng ưa chuộng nhất. Những tiện ích và cách cài đặt cũng như việc sử dụng phần mềm này tương đối dễ dàng. Các cuộc gọi miễn phí hay các văn bản đến bất cứ đối tượng nào trong danh bạ của bạn thì phần mềm Viber đều có thể dễ dàng thực hiện được.
  Xem thêm: Nên biết giá iPad 4 khi mua để tránh bị chém.
  [​IMG]
  Link tải ứng dụng này cho chiếc máy tính bảng ipad 4 của bạn:​

  https://itunes.apple.com/vn/app/viber/id382617920?l=vi&mt=8

  4. Phần mềm Line

  [​IMG]
  -Line cũng là ứng dụng dùng để nhắn tin, gọi điện miễn phí cho các thiết bị iOS và Android điển hình như chiếc máy tính bảng iPad air hay 4... cũng có thể cài đặt ứng dụng Line này và thực hiện các cuộc gọi thông thường. Line có nhiều những tính năng nổi bật như kết nối rất nhanh, hiệu quả âm thanh rõ ràng, đường truyền ổn định khi trò chuyện. Đặc biệt dù trong bất cứ hoàn cảnh thời tiết hay vị trí nào thì Line vẫn luôn tạo điều kiện để cho bạn thực hiện một cuộc gọi. Ngoài ra bạn còn có thể trao đổi với nhiều người cùng 1 lúc bởi Line còn có chức năng trò chuyện nhóm.

  Bạn có thể tải ứng dụng này thông qua địa chỉ sau:

  https://itunes.apple.com/vn/app/line/id443904275?l=vi&mt=8

  Trên đây là một số ứng dụng gọi điện trên máy tính bảng iPad air 16GB mà người dùng có thể tải về và cài đặt cho chiếc điện thoại cũng như chiếc máy tính bảng của mình. Hơn nữa việc tải và cài đặt tất cả những phần mềm gọi điện trên chiếc máy tính bảng iPad 4 hoàn toàn là miễn phí vì vậy bạn tha hồ trải nghiệm mà không lo tốn tiền nhé!
   

Chia sẻ trang này