Phân biệt vợt Flexpoint thật giả - tham khảo bài viết dưới đây

Thảo luận trong 'TIN Ô TÔ' bắt đầu bởi kiristbn, 18/5/18.

 1. kiristbn

  kiristbn New Member

  Mà hiện tại, những mẫu vợt tennis hàng giả, nhái và kém chất lượng đang trà trộn vào thị trường bới những cá nhân làm ăn chộp giật, với hi vọng kiếm tiền nhanh chóng và thời vụ. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những điểm phân biệt vợt fake cụ thể hơn.  Flexpoint Radical Tour dưới đây đã được mua trên eBay.


  [​IMG]  Nhìn vào bức ảnh này, rất khó để biết đó là một cây vợt giả hay chính hãng. Hơn nữa, hầu hết người bán hàng eBay đều sử dụng ảnh từ các trang web khác để bạn không thực sự thấy ảnh thực của cây vợt họ đang bán.
  >> Có thể bạn quan tâm: Cách nhận biết vợt tennis Wilson thật giả


  [​IMG]

  Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng cây vợt này là giả mạo và chúng tôi thực sự có nó trong cửa hàng nếu bạn muốn ghé thăm chúng tôi và xem nó cho chính mình. Nhưng để giúp bạn xác định sự khác biệt giữa cây vợt này và cây vợt chính hãng, chúng tôi đã chụp thêm một số bức ảnh nữa.

  [​IMG]

  Chúng tôi đã bắt đầu bằng cách chụp ảnh chiếc vợt giả bên cạnh chiếc vợt thật.

  [​IMG]  Bạn có thể phát hiện bất kỳ sự khác biệt nào không? Thứ nhất, bạn có thể nhận thấy độ bám là một màu khác. Nó không chỉ là một màu sắc khác, mà còn là một chất lượng rất kém.

  [​IMG]

  >> Mua các loại vợt tennis chính hãng giá tốt Tại Đây


  Sự khác biệt khác là một chút tinh tế hơn. Phần tay nắm vợt tinh thế hơn, mịn và không bị thô như vợt fake  [​IMG]

  Bạn có thể thấy từ bức ảnh ở trên có sự khác biệt đáng kể về màu sắc giữa hai vợt này (phần trên cùng là chính hãng). Bạn cũng có thể thấy giả mạo thiếu từ "flexpoint" ở phía bên vợt.


  [​IMG]


  Bạn cũng có thể thấy từ ảnh này rằng kích thước đầu không giống nhau. Chúng tôi tin rằng kích thước đầu vợt trên mẫu hàng giả sẽ gần gũi hơn với Radical Oversize hơn Radical Tour có nghĩa là 100 inch vuông.

  Thật không may sự khác biệt lớn nhất giữa giả và vợt chính hãng này không thể được hiển thị thông qua một bức ảnh. Tất nhiên chúng tôi đang đề cập đến cách chơi vợt. Thật đáng xấu hổ rằng ngay cả một nhà sản xuất vợt giả cũng có thể phát hành một cây vợt chơi rất tệ. Chúng tôi đo sự cân bằng trên cây vợt này và thấy nó nặng 14 điểm.
  >> Xem thêm: Cách phân biệt vợt tennis thật giả nhanh nhất   

Chia sẻ trang này