Nhận in hình theo ý muốn lên ly sứ chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'MUA BÁN RAO VẶT' bắt đầu bởi aukid411, 2/7/15.

 1. aukid411

  aukid411 Guest

  In logo, hình ảnh, hình lưu niệm lên ly sứ… ngày nay thật dễ dàng cho bạn, để sở hữu những chiếc ly đẳng cấp và độc đáo khi in tại IQM Với công nghệ in mới bằng máy in kỹ thuật số sẽ đem lại những hình ảnh rõ ràng sắc nét, và không giới hạn màu in.  CÔNG NGHỆ IN HÌNH ẢNH LÊN LY SỨ

  Công nghệ in ly sứ tại cty in ấn Quang Minh là công nghệ in hiện đại , in ép chặt vào giữ hai mặt, để đưa hình ảnh từ miếng giấy chuyển nhiệt sang chiếc ly, với kiểu in này mực in chuyển sẽ bám chắt vào bề mặt ly sứ nên độ bền lâu, khó phai màu, hình ảnh sống động và rõ ràng . Bạn có thể mang ly sứ đến Quang Minh để in hoặc cty in ấn Quang Minh Làm ly sứ và in cho Qúy khách, uy tín mà bạn lại được tiết kiệm được nhiều chi phí cho nhóm lớp hay gia đình và sẽ tiết kiệm được cả chi phí cho bạn. Bạn có thể in đa kiểu ly sứ khác nhau như: Ly sứ trơn, ly có quai cầm hình trái tim, ly đổi màu…. Qúy khách cũng có thể in với số lượng ít một đến hai cái tại cty in ấn Quang Minh, chúng tôi luôn sẵn sàng để nhận và luôn mang đến ích lợi thiết thực nhất cho Qúy khách.

  [​IMG]

  tạo mẫu IN LÊN LY SỨ

  Những bạn có kiến thức, tự design có thể đem file thiết kế tới Chỗ thiết kế in ấn Quang Minh, công ty tôi sẽ in cho các Qúy khách những chiếc ly sứ ngộ nghĩnh cá tính và dễ thương nhất,…. tùy theo mẫu tạo kiểu của các bạn.

  Mọi tiêu chuẩn in ly sứ đà nẵng quý vị cảm phiền gọi với bên mình
   

Chia sẻ trang này