Mở khóa iPhone bằng vân tay độc và lạ chưa từng thấy

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG - SMARTPHONE' bắt đầu bởi hoangfcb, 2/4/15.

 1. hoangfcb

  hoangfcb Member

  Có rất nhiều cách mở khóa điện thoại từ đơn giản đến phức tạp, từ bình thường đến độc và phong cách lạ. Bạn đã tìm hiểu hết chưa? Bài viết này đề cập cách mở khóa iPhone bằng vân tay độc và lạ chưa từng thấy. Có ai biết mở khóa iPhone 4S giá bao nhiêu bằng phương pháp này không?

  [​IMG]

  Mở khóa iPhone nhận diện dấu vân tay
  Trên Cydia vừa xuất hiện ứng dụng cho phép mở/khoá màn hình có tên gọi iScan Lockscreen. Khi được cài đặt iScan Lockscreen sẽ nhận dạng dấu vân tay của người sử dụng để mở khóa điện thoại. Để đăng nhập vào iPhone bạn phải chạm ngón tay của bạn vào màn hình để được “quét” nhận dạng dấu vân tay.

  Để mở khoá điện thoại bằng vân tay trên iScan Lockscreen người sử dụng sẽ phải phải đặt ngón tay vào “bộ quét” hình chữ nhật nằm dưới thanh bar và đợi cho đến khi chùm tia quét chạy hết 3 vòng. Sau đó nhanh chóng rút ngón tay ra để mở khóa điện thoại.

  Nên hay không sử dụng mở khóa iPhone bằng vân tay?
  Sử dụng cách mở khóa iPhone bằng vân tay thể hiện một phong cách mở khóa cực độc và lạ. Đây là một trong những cách mở khóa ẩn tượng và mang chút cá tính nên được giới trẻ ưa chuộng.

  Tuy nhiên, mở khóa bằng vân tay cũng có những nhược điểm hạn chế nhất định. Mở khóa iPhone bằng vân tay đòi hỏi máy phải sử dụng phần mềm hỗ trợ. Điều kiện để cài đặt và sử dụng được iScan Lockscreen yêu cầu thiết bị của bạn phải được jailbreak và cài đặt bộ giao diện Winterboard.

  Nguồn: http://unlockdienthoai24h.vn/mo-khoa-iphone-bang-van-tay-doc-va-la-chua-tung-thay/
   
  Newdaily thích bài này.
 2. Newdaily

  Newdaily Member

  nhìn tếu quá bác nhỉ...chắc cái chân phải bỏ trong túi áo hả bác
   
 3. khamnamkhoa

  khamnamkhoa Member

  Sử dụng cách mở khóa iPhone bằng vân tay thể hiện một phong cách mở khóa cực độc và lạ. Đây là một trong những cách mở khóa ẩn tượng và mang chút cá tính nên được giới trẻ ưa chuộng.
   

Chia sẻ trang này