Mở khóa iPhone 5 ở đâu tốt nhất?

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG - SMARTPHONE' bắt đầu bởi hoangfcb, 3/4/15.

 1. hoangfcb

  hoangfcb Member

  Những cách mở khóa iPhone 5 là những cách gỡ bỏ những xiềng xích, gỡ bỏ những mặt hạn chế tồn tại trên chiếc iPhone của bạn nhằm đem lại sự tự do cho chiếc điện thoại cũng như đem lại sự hài lòng cho người sử dụng iPhone. Thế nhưng, mở khóa iPhone 5 ở đâu? Được gì khi mở khóa iPhone 5? Dõi theo bài viết này sẽ rõ nhé.

  [​IMG]

  Vì sao cần mở khóa iPhone 5?
  iPhone 5 khi được phân phối ra ngoài thị trường thường thông qua các nhà mạng, chính vì vậy để có thể quản lý theo hình thức cảm kết sử dụng thì nhà mạng sẽ khóa máy chỉ cho phép sử dụng ở 1 nhà mạng nhất định.

  Nên mở khóa iPhone 5 ở đâu?
  Unlockdienthoai24h chuyên nhận unlock iPhone 5 cho hầu hết các nhà mạng quốc tế, giải mã iPhone 5 5s 5c vĩnh viễn. Đặc biệt, trung tâm còn cung cấp sim ghép chính hãng cho iPhone 5 5s 5c lock, không thể mua code như nhà mạng Domoco, AU KDDI, Softbank,…

  Trung tâm luôn cung cấp giải pháp phần mềm nhanh chóng và dễ dàng để mở khóa iPhone 5 của quý khách hàng. Hãy liên hệ với trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ với mức giá hợp lý.

  Lợi thế mở khóa iPhone 5 tại Unlockdienthoai24h
  Cung cấp giá cả tốt nhất để mở khóa iPhone 5 của bạn.

  Có nhiều năm kinh nghiệm mở khóa tất cả các phiên bản của iPhone.

  Hàng ngàn iPhone đã được mở khóa bởi trung tâm.

  Nhân viên chăm sóc khách hàng của trung tâm sẵn sàng tư vấn 24/7 hỗ trợ bạn để cung cấp hướng dẫn trong việc unlock iPhone 5 của bạn hoặc bất kỳ khó khăn đối với việc tải về các ứng dụng khác mà bạn có thể phải đối mặt.

  Nguồn: http://unlockdienthoai24h.vn/mo-khoa-iphone-5-o-dau-tot-nhat/
   
 2. shophangnhap

  shophangnhap New Member

  Sử dụng sim ghép để unlock
  Với cách này bạn cần sử dụng thêm 1 sim ghép nữa. Cần cắt theo đúng kích thước tiêu chuẩn của sim nano cần ghép trên máy iPhone 5S mới có thể vừa với iPhone 5S.

  Thực hiện tháo máy và lắp sim ghép. Lắp sim ghép phía dưới sim chính và khởi động lại máy. Mở máy lên thì sẽ xuất hiện một bảng thông báo ở trên màn hình với các thông báo đời máy. Lúc này, chúng ta cần phải lựa chọn thông số sao cho đúng với máy iPhone 5S với hệ điều hành . Cuối cùng bạn cần chọn lại chức năng Resel.
   
 3. haibangmg1

  haibangmg1 New Member

  Up, up up!

  Up cho bạn nè, qua up phụ mình nhé!..................................
   

Chia sẻ trang này