Một số thắc mắc về iPhone 4S đang được quan tâm

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG - SMARTPHONE' bắt đầu bởi hoangfcb, 17/4/15.

 1. hoangfcb

  hoangfcb Member

  Hầu hết các dòng iPhone 4S xuất hiện ở Việt Nam chủ yếu là sản phẩm xách tay. Vì thế, để có thể sử dụng đầy đủ mọi tính năng và sử dụng được tất cả các loại mạng thì bắt buộc sản phẩm đó thực hiện việc unlock. Vậy giá unlock iPhone 4S là bao nhiêu? Câu trả lời có bên dưới.

  [​IMG]

  Mua iPhone 4S chính hãng ở đâu tốt nhất?
  Hiện ở Việt Nam, iPhone 4S đã có mặt ở hầu khắp các trung tâm, cửa hàng. Tuy nhiên, không phải cơ sở cung cấp nào cũng uy tín và lấy chất lượng lên làm đầu. Do đó, việc dễ bị lừa khiến “tiền mất tật mang” ở người dùng không phải là trường hợp hiếm. Vì vậy, bạn nên có sự chọn lựa những cửa hàng uy tín và có chất lượng để đảm bảo mua được sản phẩm tốt nhất.

  Mua iPhone 4S giá bao nhiêu?
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau . Tuy nhiên chính vì thế chúng ta càng băn khoăn không biết giá iphone 4s ở đâu mới là đúng và chất lượng của những sản phẩm đó có tốt không? Khi muốn lựa chọn mua iphone 4S với mức giá tốt nhất, các bạn nên lựa chọn nhà cung cấp có uy tín nhiều năm và chế độ bảo hành thật tốt.

  Giá unlock iPhone 4S là bao nhiêu?
  Các sản phẩm iPhone 4S xách tay cần được unlock để thực hiện mọi chức năng phức tạp như bản word. Tuy nhiên, unlock iPhone 4S giá bao nhiêu là tùy thuộc vào hình thức unlock và địa chỉ unlock mà giá tiền là khác nhau. Tham khảo tại Unlockdienthoai24h.vn

  Nguồn: http://unlockdienthoai24h.vn/mot-thac-mac-ve-iphone-4s-dang-duoc-quan-tam/
   

Chia sẻ trang này