Liên thông Cao đẳng Dược có phải để nâng cao bằng cấp không?

Thảo luận trong 'TUYỂN DUNG - VIỆC LÀM' bắt đầu bởi gia hân, 14/9/17.

 1. gia hân

  gia hân New Member

  Tham gia ngày:
  18/8/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngành Dược có thực sự là ngành học tiềm năng và mang đến cơ hội tốt cho những thí sinh đang có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017?


  [​IMG]

  Liên thông Cao đẳng Dược có phải để nâng cao bằng cấp không?


  Thứ nhất: Hình thức Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược không chỉ nâng cao bằng cấp cho người học mà còn bổ sung lượng lớn kiến thức mà hệ Trung cấp học viên không được đào tạo.

  Thứ 2: thời gian Liên thông Cao đẳng Dược rút gọn chỉ với 1,3 năm là người học có thể tốt nghiệp ra trường và đảm nhận một số vị trí công việc như:

  • Làm trình dược viên cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh dược phẩm, cho các cơ sở y tế, các viện nghiên cứu dược phẩm, chế phẩm y tế.
  • Làm nghiên cứu công thức sản xuất thuốc, nghiên cứu dược liệu, thành phần sản xuất thuốc...
  • Tham gia khâu nuôi trồng dược liệu với vai trò hướng dẫn công nhân về kỹ thuật nuôi trồng, chăm sóc và thu hoạch dược liệu.
  • Tham gia khâu bào chế, sản xuất thuốc, giám sát quy trình sản xuất thuốc.
  • Công tác tại cơ quan quản lý dược, thực hiện nhiệm vụ kiểm định chất lượng dược phẩm, các chế phẩm y tế hay làm kiểm nghiệm viên cho các cơ quan, doanh nghiệp nghiên cứu, sản xuất, xuất nhập khẩu thuốc...
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược


  Thí sinh đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp hàng đầu về lĩnh vực Y Dược với Cơ sở thực hành bệnh viện riêng mục đích hướng sinh viên tới thực hành nhiều hơn, nhà trường xây dựng bệnh viện riêng tạo môi trường cho sinh viên rèn luyện kỹ năng chuyên môn, thành thạo tay nghề khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, Trường còn tổ chức xét tuyển một số chuyên ngành nhằm đáp ứng nhu cầu học đa dạng của sinh viên: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Vật lý trị liệu...

  Nếu muốn có một tương lai tốt thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ tại địa chỉ trong giờ hành chính các ngày trong tuần: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.   

Chia sẻ trang này