Lời khuyên cho những ai muốn học thiết kế nội thất

Thảo luận trong 'MUA BÁN RAO VẶT' bắt đầu bởi AWEedu, 4/7/15.

 1. AWEedu

  AWEedu Member

  Thiết nghề nội đang ngày trở nên phổ biến và quen thuộc với mọi người tuy nhiên đây cũng là nghề chưa bao giờ hết hot và đang trong giai đoạn khát nhân lực. Chính vì thế nghề thiết kế nội thất luôn thu hút nhiều người theo đuổi nhưng không phải ai cũng biết cách và phương pháp để học thiết kế nội thất hiệu quả. Định hướng sau đây sẽ phần nào giúp các bạn nhận ra được đường đi cũng như cách thức để tiếp cận với nghề thời thượng này. Học thiết kế nội thất là phải học toàn diện nhiều kỹ năng, không nên quá coi trọng thực hành mà bỏ bê lý thuyết. Những phần lý thuyết căn bản về mỹ thuật, thiết kế chính là nền móng để phát triển tư duy và sáng tạo cho người học. Bí quyết học thiết kế nội thất hiệu quả là phải làm sao học được cách làm việc thực tế để khi học xong có thể bắt tay vào làm ngay chứ không phải qua giai đoạn thực tập, học việc. Thiết kế nội thất là nghề yêu cầu khắt khe do phải làm việc với nhiều đối tượng khách hàng khách nhau vậy nên trong quá trình học nên tích lũy những kỹ năng mềm cũng như kiến thức mềm và tăng cường cập nhật xu hướng, mẫu mã, giá cả trên thị thường. Để cho ra đời một bản thiết kế đẹp mắt và chuẩn xác nhất thì nhà thiết kế phải có kỹ năng sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế, vậy nên học hỏi để nâng cao kỹ năng máy tính cũng rất được ưu tiên. Nếu chỉ học lý thuyết bạn chỉ nắm được các kiến thức tổng quan chung, ở trường đâu day thiet ke nha riêng, thiết kế nhà hàng riêng, nhà ở riêng…Tóm lại, học thiết kế nội thất không đơn giản là học phối màu, ghép đồ vật mà là học thể biết áp dụng tất cả kiến thức tạo ra một không gian nội thất hoàn hảo vừa lòng khách hàng. Nếu dựa vào những yêu cầu trên để đánh giá chất lượng của việc học thiết kế nội thất thì hầu như chương trình dạy thiết kế nội thất ở trường đại học chưa được đánh giá cao do sự đè nặng lý thuyết và thiếu chú trọng phần đào tạo thực hành thực tế. Trong khi đó khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn tại AWE có thể làm hài lòng những ai mong muốn học thiết kế nội thất mà không phải đến trường đại học.


  Tại khóa học thiết kế nội thất chuyên nghiệp AWE, bạn sẽ có cơ hội được lĩnh hội tất cả những gì cần thiết cho nghề thông qua phương pháp học từ lý thiết đến thực hành. Quá trình học cũng chính là quá trình để bạn trau dồi và hoàn thiện những kĩ năng quan trọng như sử dụng phần mềm, kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng, thương lượng, thuyết phục… Kiến thức về màu sắc, chất liệu, phong thủy cũng được đưa vào chương trình học và được áp dụng trong các dự án thực tế. Trọng tâm cũng chính là điểm đặc trưng của khóa học thiết kế nội thất là phần thực hành. Học viên được tham gia vào các dự án thực tiễn để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý giá mà ít có khóa học nào có thể mang lại cho bạn. AWE cũng là nơi gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm của các thầy giáo là những nhà thiết kế giỏi để giữa họ với học viên không những là thầy trò mà còn là những đồng nghiệp, người bạn sẵn sàng giúp đỡ nhau trong công việc, học tập.

  Để hiểu hơn về nghề thiết kế nội thất cũng như những khóa học thiết kế nội thất phù hợp bạn nên truy cập vào chuyên mục BẠN CẦN BIẾT của AWE.

  Liên hệ tư vấn đào tạo: 0936 449 382
   

Chia sẻ trang này